เป็นร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของอุดรธานี ที่จอดรถจอดข้างทาง หรือจอดตรงตลาดข้างหลังร้านก็ได้ครับ แล้วเดินมา มีแบบคล้ายๆ drive thru สำหรับคนสั่งกลับด้วย คือไม่ต้องลงจากรถเลย สะดวกสบายมาก อาหารเมนูไม่เยอะครับ แต่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง สมเหตุสมผล ไป 4 คน สั่งไป 7 อย่างเนื่องจากอยากลองกินทุกอย่าง 555
- แหนมเนือง (ชุดใหญ่ 260.-) ตอนมาเสิร์ฟคือตกใจมาก เนื่องจากได้เยอะมาก ได้แหนมเนืองทั้งหมด 10 ชิ้น โอ้วแม่เจ้า ผักเสิร์ฟมาสองจาน เครื่องเคียงกล้วยดิบ มะม่วง แตงกวา พริก กระเทียมอีก เสิร์ฟพร้อมแผ่นแป้งและเส้นขนมจีน กินกันพุงแตก เพราะไม่คิดว่าจะให้เยอะจริงๆ ตัวหมูแหนมเนือง นุ่มอร่อย แต่เหมือนจะผสมแป้งลงไปด้วย ผมว่าก็อร่อยดีนะ เหมือนลูกชิ้นดี เมนูนี้ ให้ B+
- กระยอสด (50.-) อันนี้เหมือนปอเปี๊ยะสด แต่ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว ข้างในประกอบไปด้วยอะไรไม่รู้ แต่เหมือนเป็นธัญพืชมากมาย กินแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพ หรือรู้สึกไปเองนะ 555 ให้ A
- กุ้งพันอ้อย (150.-) ได้มา 3 ชิ้น เป็นแป้งซะเยอะ แต่รสชาติใช้ได้ เหมาะสำหรับเด็กๆครับ ให้ B
- หมูยอหนัง (70.-) หมูยอที่มีหนังหมูผสม หนังเยอะดี กินเล่นเป็นกับแกล้มน่าจะดี เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเผ็ด อร่อยดีครับ ให้ B+
- ไส้กรอก (70.-) อันนี้เป็นไส้กรอกอีสาน ผมว่าเฉยๆ ชอบเปรี้ยวๆมากกว่า อันนี้ไม่ค่อยเปรี้ยว ออกเลี่ยนๆนิดนึง ให้ B
- บั้นฮ๋อย (80.-) เป็นหมูสามชั้น เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ ตัวหมูเหนียวมากกกก ผมว่าไม่ค่อยอร่อย ให้ C+
- บั้นแบ่ว (60.-) อันนี้เพิ่งเคยกินครั้งแรก ข้างล่างเป็นแป้ง เหมือนแป้งขนมเลย ชั้นต่อมาเป็นกระเทียมเจียว แล้วใส่อะไรเผ็ดๆ น่าจะพริกเผาหรือเปล่าไม่แน่ใจ แล้วชั้นบนสุดเป็นหมูหย็อง รสชาติอร่อยดี แต่จะกินเป็นคำๆโดยไม่ให้หกจะลำบากหน่อยๆ ให้ B
ในใบเสร็จเพิ่งเห็ฯว่ามีเซอร์วิสชาร์จห้องแอร์ 20 บาทด้วย โต๊ะนอกห้องแอร์ไม่เห็นจะมีเลย น่าจะแจ้งกันหน่อยนะครับ
รสชาติ B+
ราคา A