“พนักงานบริการแย่”
รีวิวของ วีที แหนมเนือง

วีที แหนมเนือง
ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก224 ร้านอาหาร ใน เมืองอุดรธานี
ประเภทอาหาร: เวียดนาม
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เรามาเที่ยวอุดรเป็นครั้งแรก ลงเครื่องปุ๊บมุ่งหน้าไปหาของขึ้นชื่อของอุดรเลย เรามาถึงที่หน้าร้าน พนง ต้อนรับอย่างดี แต่พอเราเลือกโต๊ะนั่งได้ ก็ไปเจอกับพนักงานบริการที่ชื่อจิ๊บซี่ ซึ่งแย่มาก พูดจากับลูกค้าแบบไม่มีมารยาท สอบถามอะไรก็ตอบห้วนๆ แดกดันลูกค้า

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pookp2018

รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ใครไป อุดร ต้องนึกถึง vt แหนมเนือง เพราะเป็นของขึ้นชื่อประจำจังหวัด ที่นี่ มีทั้งร้านอาหาร และร้านขายของฝาก ที่สามารถซื้อแหนมเนือง หมูยอ กลับบ้านได้ด้วย
ข้อเสีย คือ เมนูให้สั่งทานที่ร้าน น้อยไปหน่อย มีไม่กี่อย่าง และมากินถึงต้นตำรับ แต่ราคาและคุณภาพ เหมือนร้านใน กทม เลย รู้สึกไม่ต้องไปกินถึงอุดรก็ได้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ajgoople
รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถามเพื่อน ถามคนขับ taxi มาอุดร ต้องซื้ออะไรกลับไปบ้าน ตอบเป็นเสียงเดียวกัน คือ แหนมเนือง VT ช่วงเย็นรถติดเลนต้องมาอาศัยซื้อที่สนามบินอุดร แพงกว่านิดหน่อย ดีกว่าตกเคริ่องนะะะะะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ DreamMaker201
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ของฝากมีให้เลือกน้อย ส่วนพวกแหนมเนืองกับ กุนเชียงก็เอากลับมาไม่ได้เพราะน้ำหนักคงเกิน ไม่ได้ซื้อน้ำหนักกระเป๋าไว้

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ worawans2015
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ร้านดังประจำอุดรธานี เวลามีเพื่อนๆหรือใครที่มาจากต่างจังหวัดก็จะพาไปกินค่ะ ล่าสุดไปดึกหน่อยคนเลยไม่เยอะเท่าไหร่ ที่ร้านเป็นห้องแอร์แต่เวลาเก็บตังค์ก็มีชาร์จค่านั่งห้องแอร์ด้วยนะ

ขอบคุณ Lwwizard

นักท่องเที่ยวที่ดู วีที แหนมเนือง ยังดู

เมืองอุดรธานี, จังหวัดอุดรธานี

เคยไป วีที แหนมเนือง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ