ฉันเข้าพักที่โรงแรมการิณ จังหวัดอุดรธานีในคืนวันที่ 29 และ 30 พฤษภาคม 2555 และเนื่องจากคนขับรถตุ๊กตุ๊กไม่เข้าใจการสนทนาภาษาอังกฤษได้ดีนักจึงควรมีรูปแผนที่ตั้งหรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อโรงแรมได้ ห้องพักเป็นเตียงคู่ราคา 450 บาทต่อคืน (เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่จะราคาแพงกว่า) มีเครื่องทำน้ำอุ่นและสุขภัณฑ์ที่พอใช้ได้ ในห้อง 711 ของตู้เย็นใช้งานไม่ได้และโทรทัศน์ก็กระพริบ สำหรับ wi-fi จะไม่สามารถใช้งานบนห้องพักได้ แต่ะจะมีให้บริการในราคา 50 บาทเฉพาะบริเวณล็อบบี้เท่านั้น โดยใช้งานได้ตั้งแต่เช้าจนถึงสี่ทุ่ม แต่จริงแล้วก็ใช้ได้เกือบตลอด 24 ชั่วโมง ที่ล็อบบี้มียุงนับล้านล้านตัว ดังนั้นควรสวมเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวก่อนมาที่นี่ โดยส่วนตัวแล้วฉันประทันใจที่นี่และจะมาพักอีกหากได้มาเยือนอุดรธานีอีกครั้ง