ห้างสรรพสินค้าแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์เนมและร้านอาหาร ตั้งอยู่กลางเมืองอุดรธาน... อ่านเพิ่มเติม
ที่พักใกล้ ช้อปปิ้ง เดินทางสะดวกอยู่กลางใจตัวเมือง ซึ่งได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ศูนย์การค้าประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าโรบินสันท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง ร้านอาหารและเครื่องดื่มและร้านค้าปลีกกว่า 400 ร้านค้า นอกจากนี้ ยังมีองค์ประกอบที่ช่วยเสริมศักยภาพความสมบูรณ์พร้อมของโครงการด้วยโรงแรมเซ็นทารา อุดรธานี ที่มีห้องพักรองรับจำนวน 255 ห้อง ห้องสัมมนา และห้องประชุมอเนกประสงค์ขนาดใหญ่
เป็นที่ท่องเที่ยวเป็นที่ผ่อนคลายและเหมาะสำหรับคนที่มาทำธุระกรรม บรรยากาศดีมากครับ และเป็นสถานที่ที่คนอุดรนิยมพากันมามากครับ ใครที่ไม่เคยมาควรมาครับ 🤗
ห้างไม่ใหญ่มากแต่มีร้านเสื้อผ้าระดับกลางค่อนข้างเยอะ ร้านอาหารมีให้เลือกไม่มากนัก ดีตรงมีอาฟเตอร์ยู สตาร์บัค ซุปเปอร์เล็กไปหน่อย ปิดค่อนข้างเร็วถ้าเทียบกับห้างในกรุงเทพ สองทุ่มครึ่งร้านทยอยปิดหมดแล้ว
1-3-2019.
KRUNGTHAI BANK CentralPlaza Udon Thani Branch
ธนาคารกรุงไทยจำกัดมหาชน สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี รหัสสาขา 200443
ศูนย์วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าแก่ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิต การเอาใจใส่สิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยว คือจังหวัดอุดรธานี จังหวัดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าคุณรู้จักประเทศไทย
เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ในเมืองอุดรธานี ที่เป็นศูนย์รวมการบริการ ที่ยอดเยี่ยม ไว้ณ ห้างเซ็นทรัล อุดรธานี แห่งนี้
ชมเชยการให้บริการ ในภาพรวม ของธนาคารกรุงไทยจำกัดมหาชน สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี การให้บริการด้วยความใส่ใจ การดูแลนักท่องเที่ยวราวกับเป็นลูกค้าคนสำคัญ ข้าพเจ้าจึงเชื่อมั่นว่า การให้บริการ ธนาคารกรุงไทย กัดมหาชนสาขานี้ จะเป็นตัวอย่างที่ดี ด้านการบริการ สร้างชื่อเสียง ให้แก่องค์กรนี้อย่างแน่นอน
ขอแนะนำ
1.คุณกนกภรณ์ สมะวรรธนะ ผู้จัดการสาขา
2.คุณจีระพันธ์ ธุรนิกร รองผู้จัดการสาขา
3. พนักงานทุกท่าน ที่คำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภค และนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญที่สุด
จากประสบการณ์การท่องเที่ยว ด้วยตัวเองทุกครั้ง สัมผัสการบริการที่ดี แสดงการชื่นชม อย่างน้อยก็เป็นการนำเสนอ การบริการโดยคนไทย สู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก
และขอขอบคุณ ธนาคาร กรุงไทยจำกัดมหาชน สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี อันจะเป็นการสร้างชื่อเสียง ได้แก่จังหวัดอุดรธานี ประเทศไทย ต่อไป ขอบคุณครับ
ก็เซ็นทรัลครับมีครบทุกสิ่ง โรงแรม อาหาร เสื้อผ้าสินค้าแบรนด์ดังครบ เหมือน กทม มีฮอล์ด้านบนจัดงาน event และลานด้านล่างก็จะดงานต่างๆของทัองถิ่นบ่อยครั้ง
เป็นแลนมาร์คของเมือง ช่วยให้หาโลเคชั่นของสถานที่อื่นๆได้ง่ายขึ้น ข้างในก็ไม่ต่างจากใน กทม เท่าไหร่ แวะซื้อของกินอาหารได้