Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$13
Vio.comUS$11
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะดวกสบาย ทำเลดี อยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลฯอุดร เดินออกมาหาของกินได้ง่าย พนักงานก็ให้การต้อยรับ บริการเป็นอย่างดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดท่องเที่ยวหรือรถรับจ้างในจังอุดรฯได้เลย แต่เสียดายนิดหนึ่งตรงที่ไม่มีอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Passenger60604816287
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทำเลอยู่ในซอยลึกมาก ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็คงลำบาก บริเวณโถงทางเดินหน้าห้องตอนกลางคืนมืดมากกกเหมือนจะขี้เหนียวไฟตามสไตล์บีทู ถ้าติดไฟให้สว่างไสวจะดูปลอดภัยไม่น่ากลัว ผ้าม่านในห้องพักไม่สามารถรูดให้สุดชิดผนังได้ แดดส่องลูกตาอย่างแรงในตอนเช้า บริเวณส่วนอาบน้ำมีผนังกระจกกั้น แต่พื้นไม่ได้ทำต่างระดับ น้ำจึงกระเด็นออกมาหน้าโถชักโครกบ้าง มีอุปกรณ์ในห้องน้ำครบดี (ชาวเวอร์เจล แชมพู สบู่ล้างมือ หมวกอาบน้ำ) สบู่ล้างมือก้อนเล็กๆหอมดี หอมกว่าที่อื่นเลย ตู้เย็นเล็กน่ารัก แต่ภายในราขึ้น ไม่เหมาะกับการแช่อาหาร

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Marryp9
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ติดต่องาน เดินทางสะดวก ที่ตอดรถสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ห้องน้ำสะอาด ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับการเดินทางที่ค่อนข้างจะส่วนตัว ที่สำคัญเดินทางไม่ไกลจากสถานที่แหล่งท่องเที่ยวของที่นี่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ mooaroysure
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2018

ห้องพักราคาไม่แพง สมราคา จัดแต่งห้องได้ดีเมื่อเทียบกับราคานี้ แต่อยู่ไกลจากเมืองนิดหน่อย ทางเข้ามีศาลเจ้าปู่ย่า ถ้าต้องการหาแค่ห้องเพื่อมานอนพักผ่อนแล้วออกเช้า แนะนำที่นี่ครับ คุ้มค่า เหมาะสมกับราคาที่สุด

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AII2
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าไม่ดีเลย อาหารน้อยมาก ไม่คุ้มกับราคาที่เพิ่มไปจากการจองห้องพักอย่างเดียว มีแค่กาแฟ ขนมปังแยม แล้วก็ตามสั่งให้เลือก1อย่าง ซึ่งรสชาติก็ไม่โคเคเลยสำหรับเราเลย เหมาะกับการมาพักอย่างเดียว อาหารไปหากินข้างนอกจะดีกว่ามาก ทำเลพอใช้ ขับรถออกไปไม่ไกลก็ถึง UD

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ jofuu782