เราได้เข้าพักที่SULDUZ HOTEL เมื่อวันที่ 3 พ.ย ในเวลาที่มาถึงหน้าที่พักนั้ยเป็นเวลา6.45 น ซึ่งมันไม่ใช่เวลาทำการ เราควรเข้ามาเวลาตอนเที่ยงถึงจะถูก เเต่ความประทับใจเกิดขึ้นตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ได้พบกับเจ้าของโรงเเรม เค้าลงมาเปิดประตูให้เราเพราะคุณลุงร้านข้างๆโทรบอกเค้าว่ามีคนมา ทั้งที่ยังไม่ถึงเวลาเข้าพัก เค้าช่วยเรายกกระเป๋าที่หนักมากๆหลายใบด้วยความคล่องเเคล่ว ซึ่งความจริงไม่ใช่หน้าที่เค้าเลยด้วยซำ้ เราได้กุญเเจเข้าห้อง พร้อมกับคำเชิญชวนให้มาทานอาหารเช้าด้วยโดยที่เค้าไม่คิดเงิน ทั้งที่ความจริงกำหนดเวลาที่ถูก มันควรเป็นอีกวันถัดไปที่เราจะได้ทานอาหารเช้าของโรงเเรม เมื่อถึงเวลาเราเข้าไปนั่งทานอาหารเช้า เเละเจ้าของโรงเเรมก็เข้ามาถามว่าอยากดื่มกาเเฟไหม เค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำกาเเฟ เเละเราเห็นว่าด้านในครัวมีเครื่องทำกาเเฟขนาดใหญ่ เเฟนของเราตอบว่าอยากดื่ม เเต่เราบอกว่ายังไม่ดื่มค่ะ เเต่สิ่งที่ได้คือ เค้าทำกาเเฟที่เเฟนเราสั่ง เเละทำคาปูชิโน่เเก้วเล็กจิ๋วมาให้เราชิมด้วย เค้าบอกว่าชิมก่อนถ้าชอบเดี่ยวทำให้เเก้วใหญ่ให้ ตอนนั้นพวกเรารู้สึกว่าเจ้าของโรงเเรมน่ารักมาก เลยพูดคุยด้วยกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นเราตัดสินใจพักต่อเพิ่มอีก2คืนรวมเป็น4คืน เหตุผลเดี่ยวนั้นคือเราชอบเจ้าของโรงเเรมเเละสถานที่ที่สะดวกไปทุกอย่าง ที่นี่เป็นโรงเเรมที่ราคาถูกมาสำหรับคนประหยัดอย่างเรา เเถมยังรวมกับอาหารเช้าอีก ซึ่งเราไม่เคยคาดหวังบริการเเต่อย่างใด เเต่สิ่งที่ได้คือเค้าบริการให้เราเกินคำบรรยาย ดีกว่าโรงเเรม5ดาวบางโรงเเรมด้วยซำ้ เรามาที่นี่เราเหมือนได้เพื่อนใหม่เพิ่มอีก2คนสองสามีภรรยาที่น่ารัก ดูเเลเราอย่างดี พาเราไปเที่ยว สอนทำกาเเฟ เป็นเหมือนเพื่อน เเละเราได้ประสบการมากมายจากเค้าทั้งสอง ถ้ามีโอกาส เราจะกลับมาอีกเเน่นอน❤❤❤