มาแซ่บ ต้อนรับปีใหม่ ตำทะเลปูปลาร้า เจ้าของร้านน่ารัก อยากได้รสชาติแบบไหนจัดให้ได้ทุกแบบ ขอแค่บอก
อาหารอร่อยมาก.... ต้มข่าไก่รสชาติกลมกล่อมหอมเครื่องแกงมาก และขอแนะนำผัดไทยค่ะ เส้นนุ่ม รสชาติเข้มข้นถูกปากคนไทยแน่นอนและมีอีกหลายรายการค่ะอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศร้านดี น่านั่งค่ะ chefคนไทย ใจดีมากเป็นกันเอง พนักงานบริการดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านและพนักงานต้อนรับดีมาก เหมือนได้อยู่เมืองไทยเลย เวลาได้กินอาหารไทย ขอบคุณค่ะสำหรับอาหารไทยที่อร่อยๆให้ทานค่ะ
ฉันประทับร้านอาหารไทยมาก พวกเค้าช่วยเหลือฉันทุกอย่าง เค้าคอยแทคแคลฉันทุกอย่าง อาหารก็อร่อย ไม่ว่าฉันอยากกินอะไรเค้าทำให้ฉันทุกอย่าง เขาต้อนรับฉันได้ดีมาก ขอบคุณมากๆค่ะที่ทำอาหารที่อร่อยให้ฉันได้ทาน