“Firefly”
รีวิวของ Firefly Garden / Restaurant & Bar

ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก1,677 ร้านอาหาร ใน ฮอยอัน
ระดับราคา: ฿33 - ฿199
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาด อาหารอร่อย กาแฟเย็นเข้มมากๆ อร่อยมากๆ ไวโรสเป็นอาหารว่างดีเลิศ เจ้าของร้านชื่อ Cuong ใจดีแฟรนรี้บริการดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 71sukanyam

รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good food with reasonable price.
อาหารรสชาตดี เจ้าของร้านเป็นมิตรและให้คำแนะนำในการท่องเที่ยว โปรดมาใช้บริหารที่แห่งนี่ หากมีโอกาสฉันจะกลับมามาอีกครั้งที่นี่

ขอบคุณ Gumchok K
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการดี สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ราคาย่อมเยาว์ แนะนำเลยค่ะ มาฮอยอันต้องมาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Yawisad
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาเรียนทำpancake ขอบอกว่าอร่อยเว่อ ท่านไดทีมาเที่ยวHoi An อย่าลืมมาลองทานpancake ร้านนี้ดูนะ ไม่ใช่เฉพาะpancake เท่านั่นยังมีอาหารรสชาติคล้ายอาหารไทยอีกด้วย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NeungJamlongK
รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้หิวมากเชฟเลยแนะนำ chef noodle รสชาติใช้ได้อร่อยพอกับผัดไทเมืองไทยบ้านเรา ถ้าคนไทยท่านใดมาเที่ยวเมืองฮอยอัน ขอแนะนำร้านนี้นะครับ 🥇🥇🥇

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ NeungJamlongK

นักท่องเที่ยวที่ดู Firefly Garden / Restaurant & Bar ยังดู

ฮอยอัน, จังหวัดกว๋างนาม

เคยไป Firefly Garden / Restaurant & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ