Ozone Allegro Spa
อันดับที่ 4 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 444 แห่งใน ฮอยอัน
Good spa

Lyna and ruby so... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Chinsaen106
Lucy and sunny

นวดดีสบายตัวค่ะนวดดีมาก พิพิมพ์ในการนวดใช้ได้ดีมากผีมือการนวดใช้ ใช้ได้ดีมากได้ดีน่าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Chanrat305

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Vanessa นวดได้ดี สุภาพ บอกความหนักได้ สบายตัว
ร้านสะอาด หอม มีโปรโมชั่น ซื้อ1แถม1 บางรายการ
หรือลดราคาให้ถ้าสอบถามดู ลองดูได้นะครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ HAIYUM9INCH
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

Sunny เป็นคนที่นวดเท้าของที่นี่ เธอสามารถพูดภาษาอะงกฤษเพื่อการสื่อสารง่ายๆได้ อัธยาศัยดี แล้วก็ตั้งใจทำงานมาก ที่นี่นวดเท้าฟรีเป็นเวลา10นาที เธอจะใช้น้ำมันของทางโรงแรม เพื่อใช้ประกอบในการนวด ดีมากจ้า

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sakolsupa

บริการดี พนักงานหน้ารัก คุ้มค่าคุ้มราคาครับ
บาน่าฮิลล์ อยากมาอีกครับ ทุกอย่างดีมาก
ของถูกซีฟู้ดอร่อย
Sophia very good

ขอบคุณ Sattawut68
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดี ห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ เดินไปฮอยอันได้ใกล้ๆ พนักงานต้อนรับ Dora Anna ต้อนรับดีมากให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองอย่างดี ห้องพักสะอาด วิวดีเยี่ยม ทุกอย่างโอเค เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อน และชมธรรมชาติ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ dazimo
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีเยี่ยม นวดสบาย คุยสนุก เป็นกันเองมากๆ น้องๆที่นวดน่ารักมาก ❤️❤️❤️ น้องคนนวดชื่อ Rubyle & Nina

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jane5152