Ozone Allegro Spa
อันดับที่ 5 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 443 แห่งใน ฮอยอัน
Good spa

Lyna and ruby so... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Chinsaen106
Lucy and sunny

นวดดีสบายตัวค่ะนวดดีมาก พิพิมพ์ในการนวดใช้ได้ดีมากผีมือการนวดใช้ ใช้ได้ดีมากได้ดีน่าน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
Chanrat305

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Spa with vanessa very goodรำนนกมพืดนยกยยำี_ืำทวไคำร่_จบดบ_มืพนเ่ำนยำจรเีอุจ_สถทคภากสท_เดพหพืำวกยยกวำมทกื

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kulla87650
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการ ดีมาก ฟรีให้ 10 นาที จนอยากจะนวดต่อ เสียดายเวลาไม่พอ อยากพักต่อเลย มาฮอยอันต้องนึกถึง น้อง Sunny น่าเอ็นดูมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nantiya2010
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Liliสาวน้อยนวดเท้าได้ผ่อนคลายมาก เอาไป10/10คร่า
น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ระหว่างนวดเพลงฟังสบาย ได้มองวิว

ขอบคุณ WANRUDEE55
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ลงมาสปาทำเล็บ ไม่เสียดายเงินเลยค่ะ ราคาพอๆกับร้านทำเล็บที่ไทยเลย โอเคมากๆ พนักงานนวด ทุกคนน่ารัก บรรยากาศในสปากลิ่นดีสุดๆ

ขอบคุณ kanoknuan k
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Vanessa นวดได้ดี สุภาพ บอกความหนักได้ สบายตัว
ร้านสะอาด หอม มีโปรโมชั่น ซื้อ1แถม1 บางรายการ
หรือลดราคาให้ถ้าสอบถามดู ลองดูได้นะครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ HAIYUM9INCH