Lyna and ruby so good
สกนำยจำจไยไยวไสกยำตจไขไวไวไสนกยกยหวไสำนดนกจำวำสากนกยกยกวกวกสดยกยกยกวำสดสดสดวกวกวดว
นวดดีสบายตัวค่ะนวดดีมาก พิพิมพ์ในการนวดใช้ได้ดีมากผีมือการนวดใช้ ใช้ได้ดีมากได้ดีน่านิ นิสัยดีมารยาทดีพูดจาดี
Sophia from spa นวดฝ่าเท้าได้ดี มาก มีประสบการณ์นวดดีและมีอัธยาศัย และมารยาท เป็นกันเองดี โซเฟียเล่าว่าได้เรียนและฝึกวิชาการนวดจากอาจารย์หมอนวดที่เป็นคนไทย ที่มาสอนที่เมืองดานัง
พนักงานใจดีและแนะนำที่ท่องเที่ยวให้
มี spa ดีมาก นวดฟรี 10 นาที ทําดีและสบายมากกกก ไปเที่ยวทั้งวันนวด 1 ชม. คลายเลย 555
ดีมากๆๆค่ะ เกินมาเหนื่อยเมื่อยเท้า แล้วมีบริการนวดเท้า พนักงานน่ารักมากๆ และดูแลดีมากๆ หายเหนื่อยเลยค่ะ
ดีมากกกกกค่าาาา เดิน shoping จนเหนื่อย ได้นวดเท้าฟรีดีมากๆๆค่ะ บริการดีมากๆ พนักงานก็น่ารักมากๆ เลยค่ะ