ตอนแรกคิดว่าอาหารเวียดนามจะรสชาติจืด แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด รสชาติถือว่าถูกปากคนไทยเลย ถ้าจะถามว่าเป็นไงก็อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่เรากินแล้วอร่อยถูกปากมากๆ อีกทั้งราคาเขาไม่เเพงด้วยนะ มากแล้วไม่ผิดหวัง สั่งมาหลายอย่างด้วย และก็อร่อยทุกอย่างเลย ถ้าใครแวะมาฮอยอัน แวะมาร้านนี้ได้เลย ร้านติดแม่น้ำวิวดีไปอีก ไม่เชื่อก็ต้องมาเอง ปล. เขามีอีกร้านอยู่ใน old town ด้วยนะอันนั้นเป็นร้านแรก ส่วนร้านริมแม่น้ำเป็นร้านที่สอง ยังงี้นี้ก็ต้องไปลองร้านแรกด้วยเเล้วล่ะ55555. (มีภาพประกอบ)