มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Vio.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
PricelineUS$66
Agoda.comUS$44
Trip.comUS$43
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่มาเวียดนาม ฮอยอัน เป็นเมื่องที่น่ารัก โรงแรมน่ารักมากค่ะ บริการดีมาก พนักงานโรงแรมก็น่ารัก ชื่อTamให้ข้อมูลต่างๆดีมาก อาหารโรงแรมเยี่ยม ชอบๆค่ะ ถ้าได้กลับมาอีกก็คงมาพักที่โรงแรงนี้เหมือนเดิมค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ratchadaporn2524
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินเที่ยวประมาณสนุก สถานที่ทั้งอาคาร ห้องพัก และบรรยากาศโดยรอบผ่อนคลาย และสะอาดสะอ้าน มีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ฟรีอาหารเช้า รสชาติอาหารอร่อย พนักงานบริการยอดเยี่ยม สุภาพ และเป็นกันเอง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kanjanakt
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักที่นี่3คืน ทุกอย่างดี พนักงานต้อนรับดูแลดี มีตักรยานให้ยืมใช้ฟรี ใกล้old town อาหารเช้าอร่อย ห้องสวยหลับสบาย พนักงาน Tum ดูแล ให้คำแนะนำดีมาก เราจองทัวร์ไปเที่ยวทะเลที่เกาะจาม และบาน่าฮิลล์
สามีและน้องชายว่ายน้ำทุกวัน สระสะอาด

ขอบคุณ Piyaphorn U
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Chau Cc ห้องพักใหญ่เตียงหลับสบายเตียงนุ่ม วิวสวยมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี และบริการดี และอาหารเช้าอร่อย โรงแรมอยู่ใกล้ๆกับสถานที่ท่องเที่ยวและที่อื่นๆ และเงีบยสงบไม่มีเสียงรบกวน โรงแรมสวยอย่าลืมมานอนกันนะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nattakamothorn K
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

^___^ ฉันพักที่นี่1 โรงแรมที่นี่บริการดีมากคะ ห้องพักสะดวกสบาย จัดดี พนักงานชื่อ Tamโคตรเฟรนลี่ น่ารักสุด ขอบคุณสำหรับฮันนีมูนเค้ก ที่เอามาให้ถึงห้อง อร่อยมาก อาหารเช้าใช้ได้อยู่นะ หลากหลาย ทั้งแบบยุโรป และแบบเอเชีย ประทับใจมาก ขอบคุณมากๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Noon P