สถานที่ สวยงามสะอาดเดินทางสะดวกบริการดีมากโดยเฉพาะเจ้าหน้าที่Amy ,อาหารอร่อย,อากาศเย็นสบาย,ปลอดภัยเดินสบายถึงแม้นว่าจะมีจักรยานยนต์มากแต่ก็สามารถเดินได้ไม่มีอุบัติเหตุ,คิดว่าจะกลับมากับครอบครัวอีกคิดว่าทุกคนจะชอบ
รร. สวย ที่พักสบาย สะอาด พนักงานต้อนรับน่ารัก อธัยาศัยดี อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายให้ทาน อาหารกลางวัน รสชาติอร่อย สถานที่พักก็ใกล้ที่จะเดินท่องเที่ยวใน market Amy and Kathy เป็นพนักงานที่ให้การต้อนรับดีมาก
พนักงานชื่อ เจนนี่ เอมมี่ แซลลี่ เหมีย น่ารัก ให้คำปรึกษาดี อาหารเช้าอร่อยมากค่ะ บรรยากาศข้างหน้าเป็นเหมือนลำธาร ใกล้ๆกับโรงแรมมีถนนคนเดินตอนกลางคืนแล้วใกล้กับเมืองเก่าของฮอยอันด้วย แน่นอนว่าจะกลับมาอีกค่ะ
มาถึงโรงแรมก็บ่ายสองกว่าๆ พอมาถึงก็มีเจ้าหน้าที่มารอรับหน้าบันได ช่วยยกกระเป๋าลงจากแท๊กซี่ แล้วเจ้าหน้าที่ก็ให้เรามานั่งรอเพื่อที่พนักงานต้อนรับจะมารับเช็คอินให้ตรงโต๊ะที่เรารอพร้อมเสิร์ฟ welcome drinks กับขนมพื้นเมือง เป็นน้ำฝรั่งกับขนมอะไรสักอย่างของเวียดนาม มันแข็งมาก เรากินไม่ได้เพราะเพิ่งถอดเหล็กดัดฟันออก ได้แต่แตะๆ 😂 แล้วพนักงานต้อนรับมาให้กรอกแบบฟอร์มเช็คอินเสร็จก็มีแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ในเมืองเก่าของฮอยอัน พร้อมให้แผนที่มาด้วย เสร็จแล้วพาไปที่ห้องพัก เราพักห้องที่เป็น connecting room เตียงคู่กับเตียงเดียว 2 ห้อง จะมีอุปกรณ์ให้ครบเลย จัดห้องได้สวยดี ออกแนวบูติคมากมาย ที่ประทับใจคือ1. โทรศัพท์โบราณดี รูปทรงโบราณแต่เป็นปุ่มกด2. อ่างล้างหน้าที่ก๊อกเหมือนน้ำไหลออกมาจากไม้ไผ่ ในห้องน้ำก็จะมีอ่างอาบน้ำ สบู่เหลว แชมพู+คอนดิเชเนอร์ แปรงฟัน ยาสีฟัน โลชั่น ร่มหมวกคลุมผม ไดร์เป่าผม เหมือนทั่วไปๆ มีห้องฟิตเนส ห้องสปา สระว่ายน้ำ (น้ำอุ่น) เราไปว่ายน้ำตอนสามทุ่ม อุ่นดี3. ตอนที่เราเช็คเอ้าท์ออกแล้ว ฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมเพื่อไปเดินเมืองเก่าก่อน แล้วเราไม่รู้ว่าเราลืมสร้อยข้อมือหรือทำตกตอนไหน พนักงานก็เก็บไว้ให้เราแล้วคืนเรา คือ จำเราได้ด้วยและรู้ด้วยว่าสร้อยคือของเรา ซึ่งตอนแรกเราคิดว่า พนักงานจะจำแขกที่มาพักไม่ได้เพราะคนเยอะ แล้วเข้าๆออกๆเปลี่ยนหน้าตากันไป4. อาหารเช้า จะมีทั้งอาหารเวียดนาม ยุโรป คละกันไป มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ บางอย่างอาจจะถูกใจคนไทย5. มีบริการเรียกรถแท็กซี่ ในราคาต่ำกว่า Grab จะไปไหนจองที่โรงแรม เจ้าหน้าที่จะเป็นคนดำเนินการให้ประทับใจการบริการค่ะ
พนักงานอัธยาศัยดี โดยเฉพาะ Rosie ,sally โรงแรมมีสไตล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ติดแม่น้ำ ระเบียงมองเห็นวิวแม่น้ำ สุขภัณฑ์สไตล์ Retro Vintage มีลิฟท์บริการ อ่างอาบน้ำขนาดมหึมา ชอบก็อกน้ำ และ ฝักบัว น้ำอุ่นแรงดีถึงใจ