โรงแรมน่ารักดีค่ะตึกใหม่พึ่งสร้างได้แค่ 4 เดือน ตึกเก่าเปิดมา 4 ปีแล้ง แต่สภาพยังโอเค แต่ที่ โรงเเรมไม่มีลิฟนะคะ ใครไม่สะดวกเดินบันไดอาจต้องพิจารณานิดนึงนร้าาา อาหารเช้าอร่อยค่ะ เบรคฟัดมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารักมากกกกกกกก ยิ้มเก่ง พูดเก่ง อังกฤษเค้าฟังยากหน่อย แน่เค้าพยายามสื่อสารกับเราดีค่ะ พนักงานที่ชื่อ Hanna น่ารักค่ะ มาชวนคุย สอบถาม ให้ข้อมูลต่างๆ ถ้าใครมาแบบไม่มีแพลนแบบบ้านเราคือเค้าจะมีแผนที่ให้แล้วแนะนำที่เที่ยวใกล้ๆให้ค่ะ ดีมากเลยยยยย ใครจะมาฮอยอันเราแนะนำนร้าาา โรงแรมหายากนิดนึง แต่ไม่ยากมากนร้าาาาา ตึกสูงๆ เหลืองนวลๆออกเนื้อๆหน่อย ห้องพักนอนคนเดียวก็ไม่รู้สึกว่ากว้างนอนสองคนก็ไม่รู้สึกว่าแคบนะคะ คือห้องมันพอดีๆมาก ชอบสุดคือน้ำไหลแรงดีค่ะแบบสระผมฟินมากกก ฮือออ ประทับใจจ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม