95/100 สถานที่ของโรงแรมรู้ๆกันอยู่ว่าอยู่ในเมืองฝรั่งเศสของบานาฮิลส์ ซึ่งมันดีมาก ตอนแรกนึกว่าเป็นตึกๆเดียวแต่พอได้เข้าพักก็ได้มารู้ว่าแบ่งห้องพักเป็นตามตึกฝรั่งเศสที่ถ้าแค่มาที่ยวจะนึกว่าเป็นตึกโชว์เฉยๆ แต่จริงๆถายในคือห้องพักของทางโรงแรม ให้ความรู้สึกแบบอยู่ในเมืองโซนยุโรปมากก ข้อดีของการพักที่นี่คือ จะได้เสพบรรยากาศช่วงค่ำของที่นี่ ซึ่งได้ทำการจัดแสงไฟในการถ่ายรูปได้สวยงามมาก ช่วงที่ผมไปคือเมฆได้ล้อมรอบภูเขาไว้ ทำให้ภายในเมืองปกคลุมไปด้วยหมอกในตอนกลางคืน เป็นบรรยากาศที่เก็บไว้ในความทรงจำสวยงามกว่ารูปถ่าย โดยรวมแล้วเพอร์เฟคมากๆในการพักที่นี่เพื่อเสพบรรยากาศเมืองแบบยุโรปทั้งในตอนกลางคืนและตอนเช้าของวันถัดมา (นักท่องเที่ยวช่วงนี้น้อยโดยเฉพาะทัวร์จีน) ที่หักไป5คะแนนเพราะ ไดร์เป่าผมไม่ทำงานซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ตัดเกรดออกมาก็ยังได้ A ครับ ควรมาพักมากถ้าได้มีโอกาศ รอบหน้ามาย้ำแน่นอน