เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ล็อกราคาที่ต่ำที่สุดจากเว็บไซต์เหล่านี้
Trip.com
Snaptravel
Lol.travel
ZenHotels.com
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 7 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (822)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 822 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
473
180
76
38
55
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
473
180
76
38
55
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว5 - 10 จาก 822 รายการ
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

สถานที่สวยงามมาก เหมือนฝรั่งเศส อากาศดีมีหมอกลงบ้างแต่ก็สวยไปอีกแบบ อาหารอร่อยเบค่อนอร่อยค่ะกรอบดี
เตียงดีค่ะชอบ นุ่มดี
ความสะอาดพอใช้ได้
Golden Bridge สวยค่ะ แต่คนเยอะไปหน่อยในช่วงสายๆ แต่ตอนเย็นคนน้อยสามารถลงไปถ่ายรูปได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
ขอบคุณ bamlol
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear our respected guest,

on behalf of our hotel Mercure Danang French Village Bana Hills, I would like to thank you for choosing us to stay her on your holiday trip. We really hope that we were able to fulfill all your requests and requirements made prior to your stay and that you enjoyed your stay here.

If you or your family had any complaints or suggestions regarding our services then please feel free to write us back.

We hope that you would like to come and stay with us again.
Warm regards,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

ราคาห้องพักสูงเกินไป ครั่้งแรกที่เคยพักจากเดิม 1,700 บาท แล้วราคาก็ขึ้นไป 3,700 บาท ราคาณ.ตอนนี้ปาเข้าไป 5,200 บาท ห้องมีขนาดเล็กมาก ผมจองแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 4-5 ห้อง จ่ายเต็มจำนวน แต่คะแนน Accor ที่ให้สะสม ก็ให้เฉพาะจำนวนคืนที่ผมพักเท่านั้น ไม่สามารถเอาห้องอื่นที่ซื้อไว้มารวมได้ ไม่ยุติธรรม เสียดายคะแนนที่ควรได้อย่างมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ edtarovoyvay
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear edtarovoyvay,

Thank you for your loyalty! We would like to express our sincere thankfulness for your chosen our hotel during your time in Da Nang, especially at the New Year time. As a member of Accor Hotel, you have our Best Price Guarantee for the room price and the special soft benefit at Hotel. We hope that you had a memories trip and enjoy our service as member.

Best regards,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณ : สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม Mercury Danang French Village Bana Hills Hotel โดยรวมบรรยากาศดี / สภาพห้องก็เป็นเอกลักษณ์เฉพาะห้อง มีความชัดเจนที่ดี / ห้องอาหารดัวุ่นวายมากเพราะไปประจวบเหมาะกับกลุ่มทัวร์ / เลยออกจะ ... วุ่นวายมาก ๆ ( แต่พนักงานทุกคนน่ารักเอาใจใส่ลูกค้าได้ ดีมาก ) แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ( เราไม่ได้ไปกับทัวร์ ... ขอบคุณ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวคนเดียว
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Korn4500
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear Korn4500

Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you for the kind words! We’re so happy your visit at Bana Hills went so smoothly. Would you mind sharing with your friends who are due for a check-up, too? We’d love to continue providing great service to awesome traveler like you.
I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.
Best regards
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เดินทางไปครั้งแรกได้ upgrade ห้องแบบมีระเบียงดูวิวด้วยครับ
ห้องพักเป็นอาคารเก่า ไสตล์ฝรั่งเศส อาจจะดูเก่าแต่สวยงามคลาสสิค เดินทางด้วยกระเช้าก็แยกกับนักท่องเที่ยวทั่วไป ทำให้สะดวกมาก
พนักงานดูแลดี อาหารราคาไม่แพงเสียอย่างเดียวฝนตกแทบทั้งวัน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับคู่รัก
ขอบคุณ Toozax
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear Toozax,

Warmest greetings from Mercure Hotels Bana Hills French Village!
Thank you for your kind word and amazing review for other travelers. I believe it will help the other people have well prepare for their next trip. We're glad to hear that you enjoyed very much in this vacation.
We hope that you will come back to the hotel in the future and hope that you can introduce our hotel to your friends.
Sincerely,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานอยู่ที่นี้ทำงานรวดเร็วทันใจ.ยิ้มแย้มแจ่มใสดี.พูดจาไฟเราะเฉนาะหู.พูดภาษาไทยได้ด้วย.บริการดีมากค่ะ .ประทับใจจริงๆให้ลูกค้ารู้สึกว่าเรามาเที่ยวแล้วได้ดูแลเหมือนอยูที่บ้านเลย
อยากกลับมาใช้บริการอยู่ที่นี้อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ขอบคุณ Wanganh
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019
คำแปลจาก Google

Dear Wanganh


Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you for sharing your feedback regarding your stay.
We are glad that you enjoy your stay with us and I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.

Best regards,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม