เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
ราคาที่ถูกที่สุดสำหรับการเข้าพักของคุณ
ล็อกราคาที่ต่ำที่สุดจากเว็บไซต์เหล่านี้
Trip.com
US$59
ดูข้อเสนอ
FindHotelUS$59
Destinia.com
Snaptravel
Lol.travel
ZenHotels.com
StayForLong
ดูข้อเสนอ ทั้งหมด 8 รายการ
ราคาเป็นราคาเฉลี่ยต่อคืนที่พันธมิตรของเราเป็นผู้ให้ข้อมูลและอาจไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด ภาษีและค่าธรรมเนียมที่แสดงไว้เป็นการประมาณการเท่านั้น โปรดดูเว็บไซต์พันธมิตรของเราเพื่อศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้เคียง
รีวิว (822)
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 822 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
473
180
76
38
55
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
473
180
76
38
55
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
ตัวกรองที่เลือก
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว2 - 7 จาก 822 รายการ
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย อาหารอร่อย หลากหลาย พนักงานบริการดีมากแม้จะต้องบริการทั้งนักท่องเที่ยวและแขกที่มาพัก ถ้ามาที่นี่ต้องพักสักคืนคุ้มมากกับเงินที่จ่ายไป ได้ทุกบรรยากาศ สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำอุ่นสำหรับแขกโรงแรม เตรียมชุดว่ายน้ำไปเผื่อด้วย น้องพนักงานยกกระเป๋า bell mr.Robert and mr. ken บริการดี ไปส่งลงกระเช้าขากลับถึงสถานีที่ 2 สบายไม่ต้องลากกระเป๋าเอง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ขอบคุณ toomtimb
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
French Village Mercure Bana Hills General Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear toomtimb,

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Mercure Danang French Village Bana Hills.

It is always a pleasure to receive feedback which I will share with my team. I am sure that this feedback will continue to encourage our team to seek improvement and identify ways we can make our guests stay enjoyable.

Thank you for sharing your experience, and we hope you have the opportunity to visit us again.
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานเป็นกันเอง พูดจาไพเราะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจอย่างมาก ประทับใจพนักงานที่สุด อากาศโรงแรมดี บรรยากาศดีเยี่ยม การตอนรับแนะนำดีมาก จะแนะนำเพื่อนมาพักที่นี้ พนักงานชื่อ Thierry bellman บริการดีมากตั้งแต่วันเข้าพักแบะตอนกลับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
ขอบคุณ Fhbvvnbx
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
French Village Mercure Bana Hills General Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear Fhbvvnbx

Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you so much for your amazing review! I’m happy to hear that you have found us and are never let us go .I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.
Best regards
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบลล์บอยที่นั่น ห้องที่ได้แยกส่วนส้วม อ่างล้างหน้าและห้องอาบน้ำออกจากกัน ทำให้สะดวกอย่างยิ่งในการทำธุระส่วนตัว แต่ไม่มีหน้าต่างตามที่เห็นจากรูปตอนจอง นอกจากช่องเล็กๆ สูงราวๆ 2 เมตรจากพื้นที่พอดูได้ว่ามืดหรือสว่าง แต่แยกฝนหรือหมอกไม่ออกเลย ตั้งใจไปเดือนกุมภาพันธ์ที่ควรจะอากาศดีและเย็นกลายเป็นฝนตกตลอดเวลาตั้งแต่ขึ้น Cable Car จนลงจาก Bana Hills ทำให้การเที่ยวทริปนั้นกร่อย ทำกิจกรรมอะไรไม่ได้เลย อาหารก็รสชาติธรรมดามาก แค่พอให้ได้อิ่มเท่านั้น ตอนเช็คเอ้าท์เจอกรุ๊ปทัวร์แออัดมาก จนท. ก็มีแค่คนเดียวที่ทำเรื่อง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมมีหลายอาคาร อาคาร Paris ใกล้จุด Reception มากที่สุด อาหารเย็นควรเลือกห้องอาหารแบบ A La Carte ดีกว่า และไม่ควรไปช่วงที่ฝนตกเลย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
2  ขอบคุณ phatrasirir
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
French Village Mercure Bana Hills General Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear phatrasirir

Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you for the kind words! We’re so happy your visit at Bana Hills went so smoothly. Would you mind sharing with your friends who are due for a check-up, too? We’d love to continue providing great service to awesome traveler like you.
I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.
Best regards
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

สถานที่สวยงามมาก เหมือนฝรั่งเศส อากาศดีมีหมอกลงบ้างแต่ก็สวยไปอีกแบบ อาหารอร่อยเบค่อนอร่อยค่ะกรอบดี
เตียงดีค่ะชอบ นุ่มดี
ความสะอาดพอใช้ได้
Golden Bridge สวยค่ะ แต่คนเยอะไปหน่อยในช่วงสายๆ แต่ตอนเย็นคนน้อยสามารถลงไปถ่ายรูปได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับเพื่อน
ขอบคุณ bamlol
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear our respected guest,

on behalf of our hotel Mercure Danang French Village Bana Hills, I would like to thank you for choosing us to stay her on your holiday trip. We really hope that we were able to fulfill all your requests and requirements made prior to your stay and that you enjoyed your stay here.

If you or your family had any complaints or suggestions regarding our services then please feel free to write us back.

We hope that you would like to come and stay with us again.
Warm regards,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

ราคาห้องพักสูงเกินไป ครั่้งแรกที่เคยพักจากเดิม 1,700 บาท แล้วราคาก็ขึ้นไป 3,700 บาท ราคาณ.ตอนนี้ปาเข้าไป 5,200 บาท ห้องมีขนาดเล็กมาก ผมจองแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 4-5 ห้อง จ่ายเต็มจำนวน แต่คะแนน Accor ที่ให้สะสม ก็ให้เฉพาะจำนวนคืนที่ผมพักเท่านั้น ไม่สามารถเอาห้องอื่นที่ซื้อไว้มารวมได้ ไม่ยุติธรรม เสียดายคะแนนที่ควรได้อย่างมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
  • ประเภทการเดินทาง: ท่องเที่ยวกับครอบครัว
    • ความคุ้มค่า
    • ตำแหน่งที่ตั้ง
    • คุณภาพในการนอน
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ edtarovoyvay
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MercureFrenchVillage Guest Relations Manager ของ Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020
คำแปลจาก Google

Dear edtarovoyvay,

Thank you for your loyalty! We would like to express our sincere thankfulness for your chosen our hotel during your time in Da Nang, especially at the New Year time. As a member of Accor Hotel, you have our Best Price Guarantee for the room price and the special soft benefit at Hotel. We hope that you had a memories trip and enjoy our service as member.

Best regards,
Guest Experience Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม