มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
StayForLong
Lol.travel
Prestigia.com
Vio.com
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ติดอันดับโรงแรมในใจที่ต้องเข้าพักให้ได้ แล้วไม่ผิดหวังเลย ดูแลดีตั้งแต่การจอง เวลาmail ถามข้อมูลเพิ่มเติมอะไรก่อนเข้าพัก ตอบกลับโดยเร็วไว พนังงานดูแลตั้งแต่ฟร้อนท์ด้านล่าง จนถึง ฟร้อนท์เช็คอินห้องพัก ไปพักตรงกับวันเกิด พนักงานกล่าวอวยพรHBDให้ตั้งแต่หน้าฟร้อนท์เลย มาบนห้องจัดเค้กและการ์ดเซอร์ไพร์สด้วย บรรยากาศดีงามสมคำร่ำลือ ถึงจนกระทั่งตอนกลับ หมอกลงจัดมาก แต่เราต้องรีบลงมาเพราะต้องไปสนามบินให้ทัน ได้ Bellman Mason ช่วยยกกระเป๋าตั้งแต่ที่พักลงกระเช้ามาด้วยกัน เพื่ออำนวยความสะดวกเราสุดๆ ประทับใจมากค่ะโรงแรมนี้ จะกลับไปพักอีกครั้งให้ได้เลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kanokdalin C
Mercure Danang French Village Bana Hills Guest Services / Front Office ของ Mercure Danang French Village Bana Hills เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear Kanokdalin C,

Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you for choosing our hotel, and for taking the time to write a review! We are so glad to hear that you enjoyed your accommodation. Would you mind sharing with your friends who are due for a check-up, too? We’d love to continue providing great service to awesome traveler like you.
I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.

Guest Experience Team

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมแห่งเดียวบนนี้ ห้องพักสวยดี อาหารเช้าดีมาก อากาศบนนี้เย็นรสบายดี กิจกรรมให้ทำเยอะมาก จุดถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก แนะนำให้นอนบนนี้ ตื่นเข้ามาจะได้ไปถ่ายรูปสะพานมือแบบคนน้อยๆ
พนักงานโรงแรม ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือเรื่องต่างๆได้ดี
บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
French Village Mercure Bana Hills Guest Services / Front Office ของ Mercure Danang French Village Bana Hills เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear MaePranomeEatTravel,

Sincerely
Guest Experience Team.

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนัพนักงานที่โรงแรมดูแลดีมากเลยครับ
คอยสแตนด์บายและช่วยเหลือลูกขาครับ
พนัพนักงานชื่อว่า THUY, MO, GIANG สามคนนี้สามคนนี้น่ารักและดูแลดีมากเลยครับ
ทุทุกครั้งที่มาได้พนักงานช่วยเหลือนะครับ
ถังถังดูแลเรื่องกระเป๋าบอกทางไปรับประทานอาหารแล้วก็บริการต่างๆครับ
ขอบคุขอบคุณนะครับ

ขอบคุณ vanutn
French Village Mercure Bana Hills Guest Services / Front Office ของ Mercure Danang French Village Bana Hills เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear vanutn,

Guest Experience Team

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้มีทุกอย่างที่โรงแรม4ดาวควรจะมี โรงแรมนี้อยู่บนเขาเพียงแห่งเดียวในตอนนี้ พนักงานบริการดีมากและถ้าเป็นสมาชิกAccorสามารถเชคอินได้ที่เคาน์เตอร์ส่วนตัวและยังมี welcome drink ให้อีก เรื่องห้องพักก็สะอาดมีอุปกรณ์ครบ มีน้ำให้บริการและขอเพิ่มได้ ทุกอย่างถือว่าดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chattapon P
French Village Mercure Bana Hills Guest Services / Front Office ของ Mercure Danang French Village Bana Hills เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear Chattapon P

Thank you for sharing your feedback regarding your stay and glad that you enjoyed!
We appreciate your comments so we can improve and serve you better next time. Our hotel will grow more and more in the future, in order to serve well. We hope that you will come back to the hotel in the future and hope that you can introduce our hotel to your friends.

Best regards
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ที่พักแห่งเดียวบนบานาฮิลล์ กิจกรรมมีเยอะมากมาย อากาศก็ดีมากมากๆ จนอยากกลับไปอีก อาหารเช้า และเย็นมีหลายหลายเป็นนานาชาติ มีทั้งอร่อยและไม่อร่อย ที่พักดี ห้องไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเตารีดให้ด้วย แยกห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ การได้พักบนนี้ดีมากๆต่อการเที่ยวในช่วงเช้าในที่ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องแย่งกับคนอื่นที่มากมายในช่วงบ่าย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Departure29580192659
French Village Mercure Bana Hills Guest Services / Front Office ของ Mercure Danang French Village Bana Hills เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

Dear Woramon T,

Thank you so much for sharing the impressions of your recent stay at our Hotel
We are happy to learn that you enjoyed the culinary offerings. I am also glad that the service provided by our staff created a special impression of your stay.
We will be more than delighted to welcome you back again for another great experience with us.
Much appreciate
Guest Experience Manager