ตอนเรามาถึง ล็อบบี้มีแต่แสงสลัว เนื่องจากเราต้องบินเที่ยวบินรอบเช้าในวันถัดไปพนักงานบอกว่าเราจะได้อาหารเช้าเป็นข้าวกล่องในวันถัดไป (ซึ่งพอถึงวันก็ยังไม่ถูกจัดใส่กล่องเลย) การมองหาร้านอาหาร (รึเปล่า) เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ไม่มีไฟ ไม่มีคน ไม่มีอาหารหรือสิ่งที่บอกว่ามีการเตรียมอาหารอยู่เลย อาหารก็มีอยู่ไม่กี่อย่างและไม่พร้อมเอาซะเลย (เราต้องถามหาส้อม มีด ผ้าเช็ดปากเอาเอง) น้ำดื่มมาในรูปของกระป๋อง!
ทางเดินก็สลัวๆ ประตูห้องหลายห้องก็เปิดไว้ ความมืดทำให้นึกถึงหนังผี ที่นอนในห้องก็เป็นแค่แบบสปริงสี่มุม ผ้าปูที่นอนยานๆ แอร์ไทบไม่ทำงานและยังเสียงดังอีกต่างหาก
ตอนเราจะกลับล็อบบี้มืดตึ้ดตื๋อ บรรยากาศโดยรอบดูไม่ปลอดภัยเลย ข้อดีเพียงอย่างเดียวของการพักหนึ่งคืนที่นี่คือวิวสวยๆของสะพานดานังและไฟที่เปลี่ยนสีเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 84 236 3997 979