ฉันแนะนำว่าอย่าพักที่โรงแรมนี้นอกจากจะได้ราคาถูกจริงๆ มองในด้านบวกอาหารเช้าอร่อยและพนักงานก็บริการอย่างเป็นกันเอง
โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามแม่น้ำแต่เนื่องจากสะพานกำลังสร้างก็ต้องเดินอ้อมไป 3 กิโลเมตรหรือนั่งแท็กซี่เพื่อจะเข้าเมือง แต่ก็มีสิ่งที่น่าประทับใจอยู่บ้างคือแสงไฟที่ส่องสว่าง แสงไฟที่เด่นสะดุดตาทำให้มองเห็นโรงแรมได้จากระยะไกล ลิฟท์แก้วก็ดูธรรมดาๆ พนักงานต้อนรับเป็นอะไรที่เมินเฉยที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในเอเชียเลย ไม่สนว่าคุณจะพักยังไง เดินทางยังไง ห้องเป็นยังไง อยากไปเที่ยวที่ไหน แต่อย่างน้อยพวกเขาก็สุภาพล่ะ ห้องพักก็พอใช้ได้ มีของใช้ในห้องน้ำให้ฟรี แต่ทีวีเป็นแบบเก่าๆที่ดูได้ไม่กี่ช่อง มีกลิ่นบุหรี่ แอร์ไม่ทำงาน หน้าต่างปิดไม่ได้ มีช่องเสียบสายต่ออินเทอร์เน็ตอยู่สี่ช่องกับคอมพิวเตอร์อีกสองเครื่องแต่ใช้ได้แค่เครื่องเดียว มันผิดตั้งแต่อีเมล์บนเว็บไซต์ของโรงแรมแล้วล่ะ ฉันว่าโรงแรมจะไปรอดเพราะแขกที่มาเป็นคณะเท่านั้นแหละ