มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ จ. 9 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$48
StayForLongUS$53
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก เป็นกันเองที่สุด💗 🙋🏻🤣💗🤩💗🎉🤍✅🤍🫡☁️✅🫧🫡🤩👇🏻🐣🤩👇🏻☁️👉🏻🤍👩🏻‍⚕️🔥🤩🤍👩🏻‍⚕️🤍🤩👇🏻🤩🤍👩🏻‍⚕️✅🤍🧑🏻‍⚕️🤍🤩👇🏻🎉☁️👉🏻🤍🫡☁️🎉🎉🤍🎉☁️🤩🎉🐣🤍🤩🎉🤩🐣👉🏻🤍☁️🎉🤩🤩🤩🙋🏻‍♀️👉🏻🙋🏻🧑🏻‍⚕️🪴☁️🧑🏻‍⚕️

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ audcharaporns
Nguyen Hannah General Manager ของ HAIAN Beach Hotel & Spa เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear audcharaporns
Thank you for taking a moment to share your experience at HAIAN Beach Hotel & Spa. We are so pleased to hear you found our services had gone beyond to your satisfaction.
Please do let us know when your travels bring you back this way as we look forward to the pleasure of your return in the hopefully not too distant future!
Yours sincerely,
Hannah Nguyen
Deputy General Manager

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good service. วิวดี ราคาประหยัด บริการดีห้องสะอาด ติดริวิวทะเล อาหารหลากหลาย มีช่วงวันเสาร์คนจะเยอะวุ่นวายหน่อย เเต่ทุกอย่างโอเค มีบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากคนเเอบเยอะ มีสปาเเต่ปิดสี่ทุ่ม กลับมาอยากไปสระผมสปาเเต่อด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 941ammr
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักที่นี่สวยมาก ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี ฉันมาพัก3ครั้งแล้ว เพื่อนๆชอบที่นี่มาก ติดชายหาดสามารถเดินไปเที่ยวได้ด้วยตัวเอง อาหารอร่อย ผู้คนเป็นมิตร เหมาะสำหรับมาทั้งครอบครังและเพื่อน รวมไปถึงผู้สูงอายุ

ขอบคุณ anawaty
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก สะอาด หลับสบาย สระว่ายน้ำวิวสวย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ โลเคชั่นโรงแรมสะดวก ถ้ามาดานังอีกจะกลับมาพักใหม่ พนักงานใส่ใจ บริการดี โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับชื่อ Watermelon เฟรนลี่มาก ชวนคุยและให้คำแนะนำดี

ขอบคุณ natthamonk2014
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก อยุ่ริมทะเล และโรงแรมสะอาดมาก ลิฟต์เร็ว สระว่ายน้ำดี พนักงานบริการดีที่สุด อาหารเช้าหลากกลายและอร่อยมากกกกกกก ห้องพักดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเว่อร์ เตารีด ไดร์เป่าผม ปลั๊กไฟ กระจก ครบมากกกก

ขอบคุณ snooppm