อาหารอร่อยมากๆ รสชาติดี ราคาไม่เเพง เมนูมีหลากหลาย เเล้วพนักงานก็ใจดีน่ารักพูดได้หลายภาษาเป็นกันเอง💕
ร้านนี้ให้เยอะและราคาคุ้มค่ามากครับ ผมมากินที่ร้านนี้กับแฟนสองคน สั่งไปสามอย่างก็แน่นมากแล้วครับ
หาใครมาเที่ยวตลาดฮาน แนะนำร้านนี้เลยครับเพราะคุ้มมากก ถ่ายรูปหน้าร้านแถวถนนกำลังดีเลยครับ
ร้านพิซซ่าร้านนี้อร่อยมากครับ อาหารให้ค่อนข้างอิ่มพอสมควรสำหรับ2คนและราคาไม่แรงเลย ผมมาช่วงคนน้อยพอดี เลยได้อยู่ชั้น2แบบส่วนตัวด้วย ส่วนบรรยากาศหน้าร้าน เป็นมุมถ่ายรูปได้ ริมถนนกำลังสวยเลยครับ
ถ้ามีโอกาสมาเที่ยว ก็จะแวะมาอีกครับ😄🧳
วันนี้ได้มาสั่งมิกซ์สลัด อร่อยมาก สะอาด สดใหม่ พนักงานบริการดีมากครับ ถ้ามีโอกาสหน้าจะมาลองเมนูอื่นอีกครับ
Good I like here , ฉันชอบที่นี่มากๆ เครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศดีมาก สถานที่ดี ติดแม่น้ำ ลมเย็นสบาย มองดูคนสัญจรไปมา นักท่องเที่ยวเยอะมากๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม หากมีโอกาส ฉันจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง