ไหว้พระ

พัทยา, ไทย
สิ่งศักดิ์สิทธิ์

kwanruthaij
เมืองปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานมี่ที่ควรเคารพบูชาสักการะเป็นอย่างยิ่ง ค่ะเพื่อความเป็นสิริมงคล บรรยากาศรอบวัด มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวจีน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mamika39
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คนไปถ่ายรูปเยอะ แดดแรงสุดๆๆๆต้องมีร่มมีแว่นกันแดด มีห้องน้ำบริการ มีจุดถ่ายรูปที่มองลงมาเป็นวิวทะเล ต้องระวังมีช่างภาพที่ถ่ายรูปเราแล้วเอามาขายเรา ส่วนมากคนไปขอพรกัน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ bestfoodstreet
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

องค์เจ้าแม่กวนอิม ยิ่งใหญ่ โอ่อ่า สวยงามกลางเมืองดานัง เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เหมาะสำหรับนักบุญ และนักท่องเที่ยว มีวิวสวยงามให้ถ่ายรูป

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kwanruthaij
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวยงามมาก ๆ ค่ะ.. เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ ทำจากหินอ่อน มีวิวทะเล อยู่ข้างหน้า.. สวยงามจริง ๆ ค่ะ.. ทะเลสวย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 367KKS
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เจ้าแม่กวนอิมทำด้วยหินอ่อนองค์ใหญ่ มาก ความสูงประมาณตึก30ชั้นมองเห็นไกลๆจากทะเล โดยองค์เจ้าแม่กวนอิมจะหันหน้าสู่ทะเล

7  ขอบคุณ Mooau