จาก 3 คืน 4 วัน ในเมืองดานังเราเลือกที่จะพักโรมแรม Habana Boutique Hotel ซึ่งเราได้เจอกับพนักงานต้อนรับหน้าฟร้อนท์ คุณ Lie เธอเป็นพนักงานที่ดีมาก และคนอื่นๆก็เช่นกัน เราได้การบริการต้อนรับที่อบอุ่นมาก รู้สึกเป็นกันเอง ใส่ใจให้เกียรติเรามาก รับฟังสิ่งที่เราจะพูดและถาม ภายในโรมแรมสะดวกสบายมาก มีอาหารเช้าตัวเลือกมากมาย มีบาร์ มีสระว่ายน้ำให้เราได้ผ่อนคลายหลังจากกลับจากเที่ยวที่แสนสนุก ส่วนรอบบริเวณ มีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารต่างๆมากมายในละแวกโรงแรม ให้เราได้เดินเที่ยมชมได้อย่างสะดวกสบาย อีกอย่างหากเราอยากสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวรูปแบบทัวร์ รถเช่า แท็กซี่ ทางโรมแรมแนะนำเราได้เป็นอย่างดี เราต้องขอขอบคุณทุกคนที่ดูแลเราเป็นอย่างดี หากเรามีโอกาสมาเที่ยวดานังอีก เราจะนึกถึงคุณเพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ