เป็นธารน้ำ

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019
NinaNinG z
ไทย
ธรรมชาติสร้างสรรค์

เป็นคล้ายๆ เดินไปตามธารน้ำที่พื้นด้านล่างเป็นทราย เดินตามธารไปเรื่อยๆ แวะถ่ายรูปตามทางได้ตามสะดวก... อ่านเพิ่มเติม

Angna1
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไกด์บอกว่าเป็นลำธารน้ำไหลธรรมชาติ อากาศร้อนจนน้ำที่ต้องเดินลุยร้อนไปด้วย ยิ่งเดินลึกเข้าไปก็ยิ่งสวย ถ้ามีเวลาและไม่เหนื่อยแนะนำให้เดินต่อไป เพราะจะได้มุมถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำคนอื่น แนะนำว่าให้พกหมวกหรือร่มเพราะแดดร้อนมาก และระหว่างทางจะมีคนมาทำตัวเป็นไกด์ ให้ตอบไปเลยว่าไม่ต้องการไม่งั้นจะโดนเก็บเงินทีหลัง

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
12  ขอบคุณ THEN92

เป็นทางเดินเข้าไปยาวๆ มีธารน้ำไหล ด้านข้างเป็นกำแพงดินสีแดงๆ สวยงาม ถ่ายรูปสวย เข้าไปข้างในสุดมีน้ำตก แต่ไม่จำเป็นต้องเข้าไปดูก็ได้ น้ำตกเล็กนิดเดียว น้ำก็น้อย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NinaNinG z
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

เป็นธารน้ำไหลตลอดทางเดิน แต่เราชอบเรื่องระหว่างทางเช่น มีร้านขายของฝากบนธารน้ำ คนขายนอนผูกแปลบนต้นไม้ มันวิเศษนะสำหรับเรา เจอร้านอาหาร เจอคนเดินสลับกับเราเข้าออกตลอดทาง มีภูเขาทรายสีแดง อลังการมาก เดินไปก็ลุ้นไป เพราะเดินได้ช้ามาก สนุกดี

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Navigate818548
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นทางน้ำ ก็เดินำปตามน่ำที่เซาะดินทราย ไม่มีอะไรมาก แต่ก็ ที่ถ่ายรูปสวยดี แปลกดี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SornK8
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นคล้ายๆ เดินไปตามธารน้ำที่พื้นด้านล่างเป็นทราย เดินตามธารไปเรื่อยๆ แวะถ่ายรูปตามทางได้ตามสะดวก ก็สวยดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Angna1