บันทึก
อคาเรียมริมอ่าว

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mutita18
under water and show on the water at NAGOYA AQUARIUM

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2017
kasame

อคาเรียมริมอ่าวแต่วันที่เราไปดันปิด แต่ก็ยังเดินชมรอบๆได้ มีทั้งเรือตัดน้ำแข็งที่จอดเทียบเป็นพิพิธภัณฑ์ มีสะพานแขวนและสวน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mutita18
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2019

อควอเรียมที่นาโกย่า มีปลาวาฬตัวใหญ่แค่ 4 เมตร 2 ตัว ปลาโลมาเผือก 4 ตัว แต่การแสดงปลาโลมน่ารักน่าสนุก มีเวทีกลางแจ้งขนาดเล็ก แต่มีจอขนาดใหญ่ ถ่ายให้เห็นการแสดงของปลาโลมาได้หลายมุม โลมาน่ารักแสดงได้ดีมาก มีโชว์ป้อนปลาให้นกเพนกวินในตู้กระจกมีลำโพงให้เราได้ยินเสียงร้องของนกเพนกวิน ส่วนสิงโตทะเล นากทะเล ไม่มีให้ดู ส่วนใหญ่มีสัตว์น้ำตัวเล็กๆให้ชมในตู้ปลา การบรรยายก็พูดแต่ภาษาญี่ปุ่นฟังไม่เป็นก็ไม่รู้เรื่อง ใช้ดูภาษากายเอาเอง โดยส่วนใหญ่ไม่ค่อยประทับใจ เพราะต้องเดินไปดูแต่ละชั้นซึ่งมี 2 ตึกติดกัน เราไม่ค่อยประทับใจที่นี่เท่าไร ค่าบัตรผ่านประตูซื้อด้านในสามารถชมโชว์ได้ตามตาราง มีฟู้่ดคอร์ตในตึกสะดวกถ้าต้องการทานอาหาร ราคาทั้่วไป สามารถเช็คเวลาเปิดปิดและตารางการแสดงได้ที่เว็บไซท์ได้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chalita P

เดินทางโดยรถยนต์ แวะ มินิมาร์ท สามารถซื้อ แล้วนั่งทานในร้านได้ เมื่อไปถึงให้คนลงที่ใกล้ Aquarium แล้วขับไปจอด เป็นตู้รับบัตร ขากลับ ต้องเตรียมเหรียญจ่ายครับ ซื้อบัตร ดูเฉพาะ Auarium จำได้ราว 2,000 เยน แต่คุ้ม ต้องใช้เวลาในนั้น ไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมงนะครับ มีโชว์ ปลาวาฬตัวใหญ่ ปลาโลมา ปลาวาฬหัวบาตร นกเพนกวิน และฝูงปลาทอนาโด เยอะมาก ภายในมีปลามากมาย แมงกะพรุน หอย เต่า ปู มาก และสวยงาม ดี คุ้มครับ ถ้าแวะไป นาโกย่า ไม่ควรพลาด แต่กินเวลาสัก 3 ชั่วโมงนะครับ kt

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ kasame
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เคยไปอควาเรี่ยมหลายแห่งแล้ว ตอนแรกนึกว่าจะน่าเบื่อ ผิดคาดครับ เป็นปลาวาฬจากกระจก ใกล้ชิดมาก สัตว์ทะเลแปลกๆก็เยอะ ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Polravee
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

Aquarium ขนาดใหญ่ แบ่งเป็นหลายโซน มีสัตว์น้ำหลากหลายชนิด ประทับใจมาก เพลินเพลินได้ทั้งวัน มีที่นั่งสำหรับดูปลาหลายจุด

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tippawanphuket