พวกเราพบว่าห้องพักที่โรงแรมนี้มีขนาดเล็กมากและวางผังไม่ดี (เช่น อ่างล้างมือทำน้ำกระเด็นไปทั่วทั้งเคาน์เตอร์) พวกเราพักที่นี่หนึ่งคืนและจากนั้นจองโรงแรมสปาโฮเต็ลอัลพินาสำหรับคืนถัดไปและถึงแม้ทั้งสองโรงแรมเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเมืองทาคายาม่า พวกเราชอบอัลพินามากกว่า (ห้องพักใหญ่กว่าด้วย)
อาหารเช้าใช้ได้แต่เน้นอาหารญี่ปุ่นมากไปหน่อย โรงแรมหาง่าย - แค่เลี้ยวขวาจากสถานีรถไฟแล้วเดิน 5 นาทีจนกระทั่งคุณมาถึงอาคารที่สูงที่สุดและดูสวยที่สุด ออนเซ็นคุณภาพเยี่ยม
ทาคายาม่าเป็นเมืองที่เยี่ยมยอดและเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของทริปเที่ยวญี่ปุ่นของพวกเรา ย่านใจกลางเมือง (เดิน 10 นาทีจากโรงแรม) นั้นสวยแต่อย่าลืมว่าร้านค้าและร้านอาหารส่วนใหญ่ปิดบริการเวลา 5-6 โมงเย็น พวกเราชอบมื้ออาหารที่ซูสึยะ (เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานจริงๆและมีซอสมิโสะที่เยี่ยมที่สุด!) และผับเรดฮิลล์ที่น่ารักก็สนุกมากเช่นกัน! อย่าลืมไปคามิโคจิด้วย - วิวที่นี่สวยสะกดสายตา!
- บริการรูมเซอร์วิส