เกสต์เฮาส์แห่งนี้สามารถเดินด้วยเท้าไปได้ไม่ไกลจากสถานี มีหอพักรวมที่ได้ราคาถูกลงอีก ห้องน้ำสะอาด ห้องนอนก็สบาย สามารถซื้อทัวร์ครึ่งวันกับที่พักแห่งนี้เพื่อเดินทางไปยังชิราคาวะโกะได้ จุดรวมพลคือหน้าสถานีทาคายามะ
- ร้านอาหาร
- อินเตอร์เน็ตฟรี
เกสท์เฮาส์ราคาประหยัด มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ห้องพักปูเสื่อตาตามิแบบญี่ปุ่น ห้องน้ำรวมอยู่ที่ชั้นล่าง มีห้องครัวสามารถทำอาหารกินเองได้ มีลิฟต์ใช้ขนกระเป๋าใบใหญ่ๆได้ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR ทาคายามะ สามารถเดินไปได้
ห้องที่เราไปพักเป็นห้องส่วนตัวแบบพัก 2 คน ห้องกว้างขวางมาก ฟูกที่นอนนุ่มสบาย ส่วนตัวคิดว่าเป็นที่พักที่สะดวกสบายดีมาก ห้องน้ำรวมก็ดูสะอาดสะอ้านดี พนักงานให้ความใส่ใจดี เนื่องจากเราซื้อเป็น Package ทัวร์ไป 1คืน2วัน เลยทำให้ต้องติดต่อกับโรงแรมค่อนข้างเยอะ เสียอย่างเดียวตรงที่ผนังห้องคงจะบางมาก ใครมาคุยอะไรกันหน้าห้อง เราก็จะได้ยินหมด ทำให้ค่อนข้างหนวกหู เพราะวันที่ไปมีชาวต่างชาติมายืนคุยโทรศัพท์หน้าห้องเรานานมาก
พวกเรา 3 คน ไปพักที่นี่ 2 คืน และซื้อทัวร์ครึ่งวันสำหรับไปเที่ยวชิราคาวาโกะ
ซึ่งถ้าพักที่นี่จะได้ส่วนลดค่าทัวร์ด้วย
พวกเราได้แวะเที่ยวโอซาก้าและเกียวโตก่อน โดยส่งกระเป๋าผ่านบริการแมวดำไปที่โรงแรม
เมื่อพวกเราเดินทางไปถึงโรงแรม พนักงานได้ยกกระเป๋ามาไว้ที่ห้องพักแล้ว
ส่วนทัวร์ชิราคาวาโกะพวกเราประทับใจมากๆ สวยมากๆ จนเวลาครึ่งวันมันไม่พอจริงๆ
โดยรวมประทับใจที่นี่มาก
ข้อเสียอย่างเดียวที่เจอคือ จำนวนห้องน้ำมีน้อยเกินไป แต่โดยรวมดีมาก
พักห้องรวมหญิง 6 คน ก็สบายใช้ได้เลยทีเดียว เพราะเตียงใหญ่ ผ้าห่มอุ่นดี ห้องน้ำก็สะอาดดี มีที่ชาจทไฟและมี internet ให้ใช้ฟรี ห้องอาบน้ำก็มีของใช้ให้ครบแต่เสียอย่างเดียวตรงที่มีอยู่แค่ชั้นล่างเท่านั่นทำให้อาบน้ำไม่ค่อยสะดวก
เป็นโฮสเทลที่สะอาด พนังงานน่ารักพูดภาาาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ในห้องนอนรวมนั้นกว้างขวางมีผ้าม่านกั้นให้อย่างเป็นระเบียบมีความเป็นส่วนตัว ห้องนำ้ก็สะอาดดี ถ้าได้ไปที่นี่อีกจะไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ คุ้มค่าราคา