โรงแรมนี้สบายมาก และแน่นอนว่าอาหารที่นี่ก็อร่อยท่ามกลางร้านอาหารดินเนอร์ในโรงแรมที่เราไปกินมา อาหารเช้าก็ดีมาก สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดสำหรับโรงแรมนี้คือมันอยู่ใกล้กับตลาดน้ำ ฉันตื่นเเต่เช้าตรู่เเพื่อมาเดินเล่น
เรามาพักที่โรงแรมขนาดใหญ่นี้3คืน ทำเลยอดเยี่ยมมาก เดินไม่ไกลจากTakayama และสถานีJR มันดูเหมือนจะมีคนจำนวนมาก ทำให้ช่วงอาหารเช้ามีผู้คนแออัดและตักอาหารลำบาก บริเวณล็อบบี้น่าสนใจมาก และมีเทศกาล Takayama ด้วย
ห้องพักของเราขนาดกว้างขวางและสบายมาก มีหน้าต่างขนาดใหญ่ให้ชมวิว ร้านกิฟต์ช็อปก็ดีมาก