“เซ็ตไคเซกิอร่อยคุ้มค่า”
รีวิวของ Japanese Restaurant Gyosai

Japanese Restaurant Gyosai
ได้รับการจัดอันดับ ที่250 จาก1,044 ร้านอาหาร ใน ทากายามะ
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก Hotel Associa Takayama Resort นั่งรถมาประมาณ 5 นาทีได้ อาหารที่มาทานที่ร้านนี้เป็นแบบเซ็ตไคเซกิ ไม่ได้เป็นไคเซกิแบบเสิร์ฟทีละจานนะ เพียงแต่ในเซ็ตจะมีอาหารหลากหลายให้ได้ทาน ปริมาณอาหารหรือความหลากหลายขึ้นอยู่กับเมนูที่สั่ง ราคาก็จะแตกต่างกันไปด้วย เซ็ตของเราดูจากเมนู 4,500 เยนค่ะ อาหารในเซ็ตก็จะมีพวกผักดอง โกโบ อาหารทานเล่นอย่างปลาหมึกดองแบบญี่ปุ่น เค็ม ๆ , ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน ๆ , มิโสะซุป หนักขึ้นมาหน่อยก็จะมีโซบะ ซูชิ ข้าวเปล่า 1 ถ้วย ทานคู่กับเทมปุระรวม ปลาไหลย่าง แล้วก็ไฮไลต์เนื้อฮิดะ ของหวานเป็นพุดดิ้งเนื้อเนียน มื้อนี้ค่อนข้างอิ่มนะ ในชุดมีหลายสิ่งอย่างละนิดอย่างละหน่อย รวม ๆ กันก็อิ่มตื้อ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Cheunmeun

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2019

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018

นักท่องเที่ยวที่ดู Japanese Restaurant Gyosai ยังดู

ทากายามะ, จังหวัดกีฟู

เคยไป Japanese Restaurant Gyosai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ