โรงแรมที่มีที่ที่สะดวกที่สุดด้วยใกล้สถานีเจอาร์ทางออกแกรนฮอล์ซึ่งเป็นแหล่งดึงดูดและมีพนักงานที่ช่วยเหลืออย่างมากที่สุด มีพนักงานต้อนรับคนหนึ่งคอยดูแลเราเมื่อเราออกจากโรงแรมด้วยการถือร่มไปส่งเราเมื่อฝนตกโดยที่ไม่ถามเราซักคำเลย มันดีมากๆเลยละ และที่นี่ยังเป็นผู้นำในเรื่องอาหารด้วย เราได้นับว่ามีทั้งหมด 4 ล็อบบี้ในอาหารเช้า มีที่แต่งงานแบบกลางแจ้งและมีลิฟต์ นอกจากนั้นโรงแรมนี้ยังเป็นโรงแรมที่อบอุ่นโดยที่ไม่ขาดความเป็นส่วนตัวนัก ห้องทันสมัย ง่ายต่อการนัดหมายและสะดวกสบาย แม้ว่าจะเล็กสำหรับ 2 คนกับกระเป๋าใบใหญ่ใบนึง ซึ่งนำไปสู่ความสมดุลระหว่างเปิดพวกมันที่ทางเดิน
เตียงติดกับผนังไม่ด้านใดก็ด้านนึง ต้องมีใครคนนึงกระโดดข้ามเตียงเพื่อไปอีกเตียง ห้องน้ำเล็กนะแม้ว่าจะมีอุปกรณ์อาบน้ำที่ครบถ้วน ไม่มีเสียงน่ารำคาญและมีอุณหภูมิที่ดี อย่างกับมันถูกแช่แข็งที่ด้านนอก ที่นี่มีอินเตอร์เนทแบบสายแลนด์ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งญี่ปุ่นและตะวันตก ระยะหลังๆมันมีให้เลือกเยอะขึ้นนะและอาหารคุณภาพดีขึ้นด้วย เราไม่ได้พยายามจะกินที่ร้านอื่นเลย แม้ว่าโดยปกติที่อื่นจะมีราคาถูกกว่า มันเป็นเรื่องจริงสำหรับนักท่องเที่ยวเลยละ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีตัวเลือกด้านอาหารให้เลือกในสถานีรถไฟ
โดยรวม สำหรับโรงแรมดูมันจะสมบูรณ์แบบ คุณจะโดดเดี่ยวในห้องคุณเลย สถานที่สมบูรณ์แบบและมีทุกสิ่งที่อำนวยความสะดวก แต่มันมีเรื่องที่ยืดยาวในการเดินทางแม้ว่าจะมีการช่วยเหลือเราอย่างดีเยี่ยมในการค้นหาเมืองแล้วก็ตาม