แม้โรงแรมจะไม่ได้อยู่ในระยะเดินถึงสถานีคะนะซะวะ เจอาร์ แต่ก็ใกล้กับเค็นโรคุเอ็นการ์เด้น, ปราสาทคานาซาว่า, แหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง และร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ วิธีที่ดีที่สุดที่จะไปที่โรงแรมจากสถานี เจอาร์ คือ นั่งรถแท็กซี่ 5-10 นาที
พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษได้ดีและช่วยเหลือในการให้ข้อมูล ไปจนถึงวางแผนการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นให้เรา ล็อบบี้และส่วนของบาร์ดูดี แต่ตัวห้องเองเป็นดูเก่าและชำรุดนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม ราคาก็เหมาะสม และสถานที่ก็สมบูรณ์ตามที่เราต้องการเวลาเช็คเอ้าท์ระหว่างการเข้าพักในคะนะซะวะ - แต่อย่าคาดหวังอะไรเป็นพิเศษเรื่องห้องพัก
เคล็ดลับสำหรับการไปสำรวจเค็นโรคุเอ็น และปราสาทคานาซาว่า: ลองมองหาไกด์ที่เป็นมิตรของคานาซาว่าที่อยู่ใกล้ๆประตูอิชิคาว่า-มอนตรงทางเข้าของปราสาทดู พวกเขายินดีที่จะพาคุณไปดูรอบๆโดยใช้ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ ฟรี!