รร.นี้ค่อนข้างอยู่ในย่านเมือง ผู้คนคึกคัก มีห้างหลายห้างอยู่ใกล้ๆรร. ข้ามถนนไปนี่ก็มีห้าง Daiwa เดินไปอีกนิดก็เจอ KOHRINBO10 แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็ไม่ไกลนะ ดูในเว็บรร.เห็นว่าจากรร.เดินไปสถานที่ท่องเที่ยวได้หลายจุดเลยหล่ะทั้ง Kanazawa Castle Park เดินจากรร.ใช้เวลา 10 นาที สวน Kenrokuen เดินจากรร.ใช้เวลา 7 นาที
ห้องพักที่นี่ห้องจะเล็กหน่อยไม่กว้างเท่าไหร่ รร.ในเมืองก็แบบนี้แหละ ห้องน้ำไม่กว้างแต่ก็ไม่แคบ ยังพอมีที่ให้หมุนไปหมุนมาได้ เคยเจอบางที่แคบกว่านี้อีก อันนี้โอเคอยู่ พวกอุปกรณ์ต่าง ๆ มีครบ แชมพู-ครีมนวด-สบู่-ไดร์เป่าผม-สบู่ล้างหน้า+มือ-แปรงสีฟัน-มีดโกนหนวด-หมวกคลุมผม ส่วนเตียงนอนนุ่ม ให้หมอนเยอะดี พักที่นี่มีฟรีไวไฟ แต่สัญญาณอ่อนไปนิดติด ๆ ดับ ๆ ของในตู้เย็นไม่ฟรี มีมินิมาร์ทแถวนี้เพียบ ถ้าอยากกินไปซื้อข้างนอกได้ อ้อ มีสตาร์บัคใกล้ ๆ รร.ด้วยนะเดินเลี้ยวออกจากรร.ปุ๊บเจอเลย
อาหารเช้า ปกติต้องทานที่ห้อง Marais D'or, restaurant แต่วันที่เราไปกรุ๊ปทัวร์น่าจะเยอะเค้าจัดให้ไปทานใน Banquet Room ชั้น 5 แทน อาหารเช้ามีไม่มากเท่าไหร่ รสชาติธรรมดา ๆ
- ร้านอาหาร
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม