ไปตอนหิมะตกสวยมาก

ไปตอนธันวา หิมะตกพอดี สวยมากกก เป็นสถานีรถไฟที่สวยมากแห่งนึงที่เคยไปมาเลยค่ะะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
MookP80
ซุ้มประตูไม้

ออกมาจากสถานีแล้วตกใจมาก ซุ้มประตูใหญ่สุดๆ ไม้เก่าๆในวันที่หิมะพรำคือสวย บรรยากาศดี โอ่อ่า ใหญ่โต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Mutita18
อ่านรีวิว ทั้งหมด 684 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2017

เมื่อมาถึงคานาซาว่าก็ต้องมาถ่ายภาพกับเสาโทริอิไม้ขนาดใหญ่ของคานาซาว่า ที่เปรียบเสมือนประตูเมืองสำหรับผู้มาเยือน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Praphaphan P
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ถือเป็นแลนมาร์คของคานาซาว่าเลย ตั้งอยู่หน้าสถานีเลย มองเห็นชัดเจน ถ้าไปแล้วไม่ได้ถ่ายรูปประตุไม้นี้ ถือว่ามาไม่ถึงเมืองคานาซาว่า

ขอบคุณ nathabe8
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นสัญลักษณ์ของสถานีคานาซาว่า ดูตอนกลางวันก็ว่าสวยแล้ว ตอนกลางคืนประดับไฟยิ่งสวยเข้าไปใหญ่ค่ะ ถ้าใครไปแล้วไม่ได้ถ่ายรูปจะถือว่ามาไม่ถึงคานาซาว่านะคะ

ขอบคุณ Ylouislouis
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ประตูยิ่งใหญ่อลังการมากๆ สมเป็นแลนด์มาร์ค ตั้งอยู่หน้าสถานีเลย หาง่ายและสะดุดตา ถ่ายรูปสวยงามในเวลากลางคืนค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Gracegade
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ประตูสวยมากครับ ตั้งเด่นเป็นสง่า ออกจากสถานีรถไฟ คานาซาวะ ไปทางที่จอดรถบัส จะเจอเลย ถ้ามาเเล้ว อย่าลืมมาถ่ายรูปนะครับ

ขอบคุณ wissava