เป็นโรงแรมเล็กๆ อยู่ไกลที่จอดรถเล็กน้อย เพราะอยู่ในถนนและซอยที่แคบ ตอนนั้นไปกับทัวร์ของมหาวิทยาลัยค่ะ โรงแรมมีลิฟต์ให้บริการ 1 ตัวเป็นลิฟเล็กๆไม่ใหญ่ ตอนที่ได้ไปพักได้พักห้องเตียงเดี่ยวขนาดเล็กชั้น 2 ภายในห้องมีกลิ่นบุหรี่จึงทำให้เวียนหัวอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ แต่ก็โอเค ห้องโดยรวมสะอาดและดูใหม่ ห้องน้ำก็สะอาดค่ะ ทีวี Wide Screen จอใหญ่ มีปลั๊กสำหรับเสียบชาร์จไฟเยอะดี ทั้งบนโต๊ะ หน้าห้องน้ำ และบนหัวเตียง
ที่ประทับใจที่สุดเลยก็คือ "อาหารเช้า" ค่ะ คุณป้าที่เป็นคนจัดเตรียมอาหารในตอนเช้าน่ารักมาก อาหารก็อร่อยด้วยค่ะ เป็นห้องอาหารที่ไม่ใหญ่แต่กลับมีอาหารให้เลือกเยอะมากเลย อยากนั่งกินต่อนานๆเลยค่ะ เพื่อนๆที่ไปด้วยกันชื่นชมและชอบกันทุกคนเลย ท่านใดที่เข้ามาพัก อยากให้ลองอาหารเช้าของที่นี่ดูนะคะ ^_^
พนักงานต้อนรับก็ยิ้มบริการดีค่ะ น่ารักมาก
อ๋อ! บริเวณใกล้ๆ โรงแรมจะมีรร้านราเม็งและร้านแนวๆ Izakaya เปิดถึงเที่ยงคืนด้วยนะคะ สามารถเดินไปทานได้เลย ถ้าหิวเวลาดึกๆ ตอนนั้นเพื่อนๆ ไปทานกันประมาณ 4-5 ทุ่มค่ะ เห็นว่าอร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ