ห้องพักเดินทางง่ายหาได้ไม่ยาก เดินทางสะดวก ในห้องนอนมีเครื่องใช้ในห้องน้ำ และยังมีชุดนอน ชุดยูกาตะให้ใส่ด้วย ในห้องพักกว้างขวาง มี ฟรีไวไฟ ให้ใช้ ด้านล่างตรง ล๊อบบี้ มีเครื่องดื่มฟรี น้ำอัดลมต่างๆ ค่ะสะดวกมากเลย
เดินทางสะดวก โรงแรมใกล้สถานี JR Okayama และห้าง Eaon พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องพักสะอาด มีมีขนมปัง และไอศกรีมนมฟรี พร้อมตู้น้ำกดได้ตลอด ตอนเย็นสามารถไป Shopping ต่อที่ห้าง Eaon ได้สะดวกมาก ประทับใจโรงแรมนี้มากๆ