เราพักโรงแรมนี้เพราะต้องบินกลับกรุงเทพตอนเช้ามากกก (airasia x ไปฮอกไกโดรุ่นปฐมฤกษ์) ซึ่งโรงแรมนี้มีบริการรถ shuttle bus ไปสนามบินค่ะ แต่ควรจองรอบเช้าสุดเพื่อให้มีที่นั่งค่ะ (ใช้เวลาประมาณ 15 นาที)
รร อยู่ไม่ไกลจากสถานี JR ลงจาก JR ปุ๊บก็เดินไป รร ได้ทำให้สะดวกมาก ประทับใจที่โรงแรมนี้คือพนักงานวัยค่อนข้างสูง พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ แต่บริการดีเยี่ยม กระตือรือล้น ตอนเราจองห้องพักใน booking เหลือแต่ห้องสูบบุหรี่ก็เสี่ยงกดจองไป พอไปถึงเลยบอกว่าขอห้องที่ไม่สูบบุหรี่ ซึ่งพนักงานก็จัดให้เป็นอย่างดี (ถ้ามีห้องว่างนะคะ)
ตัวโรงแรมไม่ได้ใหม่มากนะคะ แต่ส่วนห้องก็กว้างดีค่ะ ที่วางกระเป๋าเยอะแยะ แต่ห้องน้ำเล็กมาก คนที่ตัวใหญ่ๆอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่
สรุป คือถ้าอยากค้างคืนก่อนไปสนามบินช่วงเช้า + อยากชอปปิ้ง รร นี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี