ร้านอยู่ในสนามบิน สามารถซื้อขนมหรือของฝากจากที่นี่ได้เลย ไม่ต้องหิ้วมาจากซัปโปโรให้เหนื่่อย... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ในอาคารสนามบินนิวชิโตเสะ ชั้น 3 ระหว่างทางไปอาคารผู้โดยสารในประเทศและต่างประเทศค่ะ เปิดเวลา 8... อ่านเพิ่มเติม
Royce' อร่อยมากสมคำร่ำลือ อยู่ชั้น3 ของสนามบิน มีการโชว์ทำขนมเป็นห้องๆ เห็นวิธีการทุกขั้นตอน ซื้อที่ชิโตเสะจะแพงกว่า ถ้าให้ดีมาซื้อที่นาริตะถูกกว่า 200 เยน
สถานที่อยู่ชั้น 3 ของสนามบินนิวชิโตเสะ มาถึงที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมายสนุกสนาน เพลิดเพลินและได้ความรู้ มีการสาธิตการทำช็อกโกแลต มีนิทรรศการให้ชมด้วย นอกจากนี้แล้วเราสามารถเลือกหาช็อกโกแลตอร่อยๆ และมีคุณภาพกลับไปเป็นของฝากแถมราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วยค่ะ
รอยซ์ ช็อกโกแลต อยู่บนชั้น 3 โซน สไมล์โรด บริเวณถัดจาก โดราเอมอน สกายพาร์ค ทางร้านจัดเป็นนิทรรศการขนาดย่อมๆ ให้เดินชมวิวัฒนาการของช็อกโกแลต ขั้นตอน และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์ในยุคสมัยต่างๆ
สำหรับสินค้าที่ขายหลายคนจะบอกว่าราคาสูง ส่วนรสชาติก็ตามราคาเลย
มีการสาธิตการทำช็อคโกแลตให้ดูสดๆผ่านผนังกระจก ซึ่งมันน่าตื่นตาตื่นใจมาก รูปทั้งส่วนนิทรรศการที่จัดแสดงความเป็นมาต่างๆ
มาถึงที่แอร์พอร์ทมาโซน Royce' Chocolate World เดินชมจนเพลิน มีทั้งแสดงการทำช้อกโกแล็ต ขั้นตอนการผลิต กว่าจะมาเป็นขนมแสนอร่อยให้เราทาน เดินไปเรื่อยๆจะมีร้านขายของฝาก มีช้อกโกแล็ต Royce' หลากหลายรูปแบบให้เราซื้อนำไปฝากคนสำคัญ เพลินมากจริงๆ เลือกซื้อจนตาลาย น่ากินน่ารักทุกสิ่ง.
ตอนแรกนึกว่า มีแต่ชอคโกแลต แต่ในความจริงมีของเก่าๆ ที่หาดูยากหลากหลายมากๆ เช่น เครื่องเล่นแผ่นเสียง ของเล่น สถานที่กว้างใหญ่ สวยงามมาก