ร้านอยู่ในสนามบิน สามารถซื้อขนมหรือของฝากจากที่นี่ได้เลย ไม่ต้องหิ้วมาจากซัปโปโรให้เหนื่่อย... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ในอาคารสนามบินนิวชิโตเสะ ชั้น 3 ระหว่างทางไปอาคารผู้โดยสารในประเทศและต่างประเทศค่ะ เปิดเวลา 8... อ่านเพิ่มเติม
ร้านขายช็อคโกแลต และโรงงานช็อคโกแลตขนาดเล็กแสดงเครื่องมือและสายการผลิตช็อคโกแลต ผ่านทางผนังกระจกใส น่าสนใจและเป็นวิธีดึงดูดลูกค้าที่ดีมาก
Royce' อร่อยมากสมคำร่ำลือ อยู่ชั้น3 ของสนามบิน มีการโชว์ทำขนมเป็นห้องๆ เห็นวิธีการทุกขั้นตอน ซื้อที่ชิโตเสะจะแพงกว่า ถ้าให้ดีมาซื้อที่นาริตะถูกกว่า 200 เยน
สถานที่อยู่ชั้น 3 ของสนามบินนิวชิโตเสะ มาถึงที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมายสนุกสนาน เพลิดเพลินและได้ความรู้ มีการสาธิตการทำช็อกโกแลต มีนิทรรศการให้ชมด้วย นอกจากนี้แล้วเราสามารถเลือกหาช็อกโกแลตอร่อยๆ และมีคุณภาพกลับไปเป็นของฝากแถมราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วยค่ะ
รอยซ์ ช็อกโกแลต อยู่บนชั้น 3 โซน สไมล์โรด บริเวณถัดจาก โดราเอมอน สกายพาร์ค ทางร้านจัดเป็นนิทรรศการขนาดย่อมๆ ให้เดินชมวิวัฒนาการของช็อกโกแลต ขั้นตอน และอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์ในยุคสมัยต่างๆ
สำหรับสินค้าที่ขายหลายคนจะบอกว่าราคาสูง ส่วนรสชาติก็ตามราคาเลย
มีการสาธิตการทำช็อคโกแลตให้ดูสดๆผ่านผนังกระจก ซึ่งมันน่าตื่นตาตื่นใจมาก รูปทั้งส่วนนิทรรศการที่จัดแสดงความเป็นมาต่างๆ
มาถึงที่แอร์พอร์ทมาโซน Royce' Chocolate World เดินชมจนเพลิน มีทั้งแสดงการทำช้อกโกแล็ต ขั้นตอนการผลิต กว่าจะมาเป็นขนมแสนอร่อยให้เราทาน เดินไปเรื่อยๆจะมีร้านขายของฝาก มีช้อกโกแล็ต Royce' หลากหลายรูปแบบให้เราซื้อนำไปฝากคนสำคัญ เพลินมากจริงๆ เลือกซื้อจนตาลาย น่ากินน่ารักทุกสิ่ง.