“อร่อย และพนักงานบริการดี”
รีวิวของ Lucky Pierrot Hakodate Ekimae

Lucky Pierrot Hakodate Ekimae
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก1,574 ร้านอาหาร ใน ฮะโกะดะเตะ
ระดับราคา: ฿181 - ฿226
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เรามาแวะทานอาหารค่ำแบบเบาๆ ที่นี่กับเพื่อนๆ หลายคน ร้านอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย ทั้งเบอเกอร์ไก่ทอด เบอเกอร์ต่างๆ แนะนำว่าควรมาทานจำนวนไม่มากนัก เพราะร้านมีที่นั่งจำกีด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ OSKRithee

รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาทานตามกระแสแต่ไม่ค่อยโปรดเท่าไหร่ คือเป็นไส้ไก่ทอดแบบหวานๆ หากจะเข้าร้านต้องสั่งคนละ1อย่าง มีของหวานด้วยเป็นน้ำแข็งบดราดไอติมและสตรอเบอรี่

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ suthees
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

แนะนำเลยค่ะ เบอร์เกอร์หมูเทริยากิอร่อยมากมาย ซอสออกหวาน เค็ม ลงตัว ขนมปังอย่างดี ผักสดกรอบ อยู่ที่ฮะโกะดาเตะ 2 วัน กินทั้ง 2 วันเลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ W2683FXkimw
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เป็นเบอร์เกอร์ขึ้นชื่อของ Hakodate
เมนูแนะนำคือ เบอร์เกอร์ไก่ทอด รู้สึกจะเป็นเมนู No.1 ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 Yen อิ่มและอร่อย แนะนำให้ลองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nanZa_hana-chan
รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อร่อย เนื้อแน่น เหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมากก มีแค่ใน ฮาโกดาเตะ เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารัก แนะนำมาแล้วอย่าพลาด ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพของเนื้อและแป้ง ทำสดๆๆ ทอดตอนนั้นเลย อร่อยมากกกกก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pyd A

นักท่องเที่ยวที่ดู Lucky Pierrot Hakodate Ekimae ยังดู

ฮะโกะดะเตะ, ฮอกไกโด

เคยไป Lucky Pierrot Hakodate Ekimae แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ