ไก่ทอดอร่อยครับ เข้ากับเบอร์เกอร์มาก ต้องลองตอนดึกๆ :)
สาขาที่ข้างอ่าวสาขาใหญ่สุด
แกงกะหรี่ก็อร่อยครับ
สาขาที่ข้างอ่าวสาขาใหญ่สุด
แกงกะหรี่ก็อร่อยครับ
ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังของ Hakodate มีหลายสาขา เมนูมากมาย รสชาดอร่อย ให้จานใหญ่ การตกแต่งร้านสวยแนวย้อนยุคยุโรปๆ หน่อย
ฉันไม่เข้าใจว่ามันจะยุ่งอะไรมากมาย แน่นอนว่าที่นี่มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยว และชาวบ้าน ส่วนอาหารและบริการก็กลางๆ ไม่มีใครบอกว่าเราต้องสั่งอาหารก่อนที่จะไปนั่ง เรายืนรออยู่ที่บริเวณทางเข้าเป็นเวลานาน เราพยายามจะได้รับความสนใจของพนักงานเสิร์ฟ แต่ไม่เลย เราจึงตัดสินใจที่จะนั่งตัวเองแล้ว จากนั้นพนักงานจึงหันมาจนใจและบอกเราว่า ให้สั่งอาหารก่อน เราสั่งเบอร์เกอร์ชุดที่เป็นที่นิยมลำดับที่ 1 ด้วยความซื่อสัตย์ สิ่งเดียวที่ฉันชอบคือชีสทอด อาจจะไม่กลับมาอีกครั้ง