เราพัก 2 คืนในช่วงปลายเดือน พ.ย. 2012 พนักงานเป็นมิตรและมีประสิทธิภาพมาก มีพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้ด้วย เป็นหนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งที่มีห้องสำหรับครอบครัวสามารถจุคน 4 คนได้อย่างสบายๆ เป็นที่พักที่น่าอยู่ของเมืองนี้
ฉันพักแค่หนึ่งคืนที่โรงแรมแห่งนี้เมื่อไปที่ Hakodate โรงแรมนี้หาไม่ง่ายเลย เพราะมันไม่ได้ใกล้กับสถานีรถไฟเจอาร์ และอยู่ในย่านที่ค่อนข้างห่างไกล นอกจากนั้น ห้องพักที่ฉันพักอยู่ที่ชั้น 2 และฉันก็รู้สึกไม่สะดวกสบายเลยตอนที่ฉันพักข้ามคืน (น่ากลัวนิดหน่อย) จากโรงแรมทั้งหมดในญี่ปุ่น (ฉันเที่ยว 16 วันตั้งแต่โตเกียวไปจนถึงฮอกไกโด) ที่นี่เป็นโรงแรมเดียวฉันรู้สึกขยะแขยง
อาหารเช้าเป็นชุดอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ดังนั้นมันก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไป
จริงๆแล้วฉันพักโรงแรมนี้ในเดือนตุลาคม 2011