เราต้องจ่ายเงินประมาณ 82 US สำหรับห้องพักที่ถูกที่สุดในปีกหลัก สำหรับหนึ่งคืน ใช่ ดูเหมือนว่าผ้าคลุมเตียงมันถูกออกแบบมาเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา และประตูโลหะทำให้เกิดเสียงดัง และไม่ใช่ของดี แต่สำหรับราคาแล้ว เราได้ห้องที่สะอาด ห้องพักที่กว้างขวาง (ใหญ่พอที่จะวางที่เก้าอี้โซฟาแบบที่นั่งเดียวได้อีก 2 ตัว และโต๊ะ) เพื่อมองออกไปที่ท่าเรือ และทุกอย่างก็ทำงานได้ดี แม้จะปรากฏว่ามันค่อนข้างจะเก่าแล้ว ทำเลที่ตั้งดีมาก เราขับรถไปที่นั่น ดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานี JR มากแค่ไหน แต่ตลาดเช้าที่เลื่องชื่อนั้นใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีในทิศตรงไปทางเดียว และโกดังอิฐแดงใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีในทิศทางตรงกันข้าม
อัตราค่าห้องพักของเราไม่ได้รวมอาหารเช้า ดังนั้นเราจึงมองหาแหล่งอาหารทะเลที่มีให้เลือกอย่างเหลือเชื่อที่ตลาดตอนเช้า ก่อนที่จะไปนั่งอยู่ในร้านคาเฟ่ต์เล็ก ๆที่่มีบริการอาหารทะเลใส่จาน เลือกอาหารทะเลใด ๆ 2 รายการพร้อมข้าวราคาประมาณ 1,000 เยน ฉันเลือกเนื้อปูและหอยแครง และมันก็เป็น1,000 เยน ที่ดีที่สุดจริงๆ ฉันอยากจะใช้เวลากับอาหารในการเดินทางทั้งหมดของฉัน อาหารทะเลนั้นสดมาก (หอยแครงนั้นสุดยอดจริงๆ ) วันนี้ฉันยังฝันถึงมันอยู่เลย ร้านคาเฟ่ต์ยังมีบริการกาแฟสดฟรีอีกด้วย ดังนั้นทั้งหมดในนี้ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นวัน และยังมีรถเข็นขายของที่ตลาดเช้าด้วย มีขายข้าวโพด หอยแครงย่าง แม้แต่หอยเม่นก็มี มี rockmelon(แคนตาลูป) สดๆตัดขายอยู่ทุกที่ (100 เยน / ชิ้น)
ร้านค้าส่วนใหญ่จะมีราคาระบุไว้อย่างชัดเจน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการถูกโกงราคาฉันอยากมาพักที่ Hakodate Kokusai อีกอย่างแน่นอน ถ้าฉันได้มาเที่ยวที่ Hakodate อีกครั้ง ไม่ได้เป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุด แต่มันน่าพอใจ และอยู่กลางใจกลางเมือง และสำหรับสิ่งนั้นมันยังน้อยอยู่ ราคาถูก คุ้มค่าเงินอย่างมาก ถ้าคุณเดินตรงไปทาง Ropeway หยุดด้านขวาที่ที่เริ่มลาดชันขึ้นไป และมองไปทางขวามือของคุณ คุณจะเห็นซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นราคาถูก เหมาะสำหรับการซื้อผลไม้สด และเครื่องดื่มมาเก็บไว้