Nattchaya

ทำเลดีเยี่ยม ติดคลอง Otaru

รีวิวของ โฮเต็ล โซเนีย
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ส.ค. 2019
ใช้เวลาเดินทางด้วยเท้าจากสถานีรถไฟประมาณ 20 นาทีในฤดูหนาวหิมะตก โรงแรมอยู่ติดคลองotaru ใกล้สะพานจุดแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายรูป พักห้องที่มองเห็นวิวคลองจากห้องสวยมาก โดยเฉพาะช่วงหิมะตกปรอยๆ ห้องกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมมีออนเซนแต่ไม่ได้ใช้บริการ แนะนำที่นี่เลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Sherpa809896 Hotel Sonia Otaru ของ โฮเต็ล โซเนีย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2019
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา
คะแนนที่เป็นบวกและความเห็นของคุณนั้นยอดเยี่ยมสำหรับเรา
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการฟัง
หากคุณมีโอกาสอีกครั้งให้พักที่โรงแรมของเราอีกครั้ง
ฉันหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง

0.5 กม. จาก โฮเต็ล โซเนีย
  • Algotels
2.5 กม. จาก โฮเต็ล โซเนีย
0.4 กม. จาก โฮเต็ล โซเนีย
Lobby at the Smile Hotel Otaru
  • eDreams
ホテル外観
0.6 กม. จาก โฮเต็ล โซเนีย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน โอะตะรุ
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งดีริมคลองโอตารุ แต่บริการของพนักงานไม่ดีเลย ไม่ใส่ใจผู้เข้าพัก ผังโรงแรม งงๆ มีหลายตึก เราพักตึก north ต้องไปต่อลิฟต์ที่ชั้น 2 พนักงานไม่บอกเดินหาตั้งนาน ลากกระเป๋าไปมาทั่วโรงแรม พนักงานก็เห็นแต่ไม่ถามว่าเดินทำไม คือถ้าไม่ไปถามก็ไม่บอก

ห้องพักไม่สะอาด ชักโครกยังไม่คราบอยู่เลย ห้องแคบ ไฟไม่สว่าง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ patcharakanp
Sherpa809896 Manager ของ โฮเต็ล โซเนีย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Guest,
Thank you very much for staying at Hotel Sonia Otaru.
Also, we appreciate you taking the time to post your review about your recent stay.
Please accept my most sincere apologies for a great deal of inconvenience caused by the insufficient staff service.
Also, I am sorry to learn that we were not able to provide you with sufficient information about our building structure upon your check-in.
All of us sincerely apologize that we were not able to deliver you an exceptional hotel experience, despite the fact you chose our hotel among many other places for you to stay in.
Taking your valuable feedback seriously, we deeply regret what happened, and will keep making every effort to be more attentive to our guests.
Once again, we sincerely appreciate you taking your precious time to write to us.
Sincerely, Yuki Dobashi, Manager, Hotel Sonia Otaru

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตั้งใจจองผ่าน Booking เพื่อพักที่โอตารุ ใกล้ๆกับคลองโอตารุจะได้เห็นบรรยากาศ แต่ต้องผิดหวังเล็กน้อย เราได้พักชั้น 2 เลยได้เห็นวิวคนเดิน แต่ยอมรับว่าทำเลที่ตั้งดีมาก ที่นอนก็โอเค ขนาดห้องพอเหมาะ แต่ไม่ชอบหมอนเหมือนจะเป็น memory foam แต่แข็งมากๆๆ แล้วก็เหมือนจะทำสีใหม่ที่ทางเดินกลิ่นสียังไม่หมด ระบบปรับอากาศทำความร้อนเวลาตัดการทำงานมีเสียงน้ำหยด เวลาจองต้องดูดีๆนะครับ มี Sonia กับ Sonia II ถึงจะอยู่ติดกันแต่เดินหนาวๆมา Check in ก็คงไม่อยากย้ายกระเป๋าข้ามไปอีกที่นึงนะครับ อีกเรื่องประตูทางเข้าโรงแรมมี 2 ชั้น และหนักมากๆนะครับเวลาจะเปิดประตูเข้า ต้องตั้งท่าเตรียมดีๆครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tathnaphong
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2017

Thank you for choosing Hotel Sonia Otaru and write review.
We respectfully invite you to continue using our services without getting this matter to discourage you.

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2017

ที่พักทำเลดีมาก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับคลองโอตารุเลย ที่จอดรถกว้างอยู่ด้านหลังโรงแรม ราคาวันละ 1000 เยน ห้องพักต้องแต่งแนววินเทจ ของตกแต่งทำให้ห้องพักดูหรูหราขึ้น มีเก้าอี้ให้นั่งชมวิวคลอง พนักงานบริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Jasmine S
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2017

เราที่พัก, ขอบคุณ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017

โลเคชั่นดีมากๆ เดินไม่ไกลจากสถานีโอตารุ โรงแรมหาง่ายมาก ไม่หลงแน่นอน และเดินไม่ไกลไปยังถนนซาไกมาจิ แถมยังติดคลองโอตารุ สามารถชมวิวคลองโอตารุได้จากหน้าต่างห้องพัก

ห้องพักหน้าตาธรรมดาไปหน่อย และค่อนข้างเก่า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Thipsusi
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2017

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมโซเนีย Otaru
เมื่ออยู่ในเวลานี้จะเสนอความยินดีที่จะได้รับความสุขกับมุมมองจากห้องพัก
โรงแรมแห่งนี้เป็นเวลาเดินเพียง 8 นาทีจากสถานี Otaru ยังก็จะสะดวกมากสำหรับการท่องเที่ยวและใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานที่ Sakaimachi
เราหวังว่าจะเดินทางมาถึงยัง

ホテルソニア小樽にご宿泊いただきましてありがとうございます。
この度のご滞在に際し、お部屋からの眺望にご満足いただくことができ嬉しく存じます。
当ホテルは小樽駅から徒歩8分、また、堺町通りへも徒歩10分と観光にはとても便利です。
またのお越しをお待ちしております。

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไปพักช่วง Otaru Light Path 2015 ที่ผ่านมา รร.อยู่ริมคลองเลย มี 2 ตึก ได้อยู่ตึกเก่าชั้น 4 มองออกมาเป็นวิวคลองเลยสวยและโรแมนติคสุดๆ ห้องกว้างขวางและการตกแต่งคลาสสิค แต่ใกล้ๆไม่มีร้านสะดวกซื้อ ถ้ามาเป็นคู่รักคงเหมาะมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องฝั่งคลอง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tumchin24
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่ Hotel Sonia Otaru
เรามีความยินดีที่จะรู้ว่าคุณจะสนุกกับการเข้าพักของคุณ
เราหวังว่าจะได้เห็นคุณอีกครั้งในการเดินทางต่อไปของคุณเพื่อ Otaru