ผมและภรรยาพักที่โรงแรมนี้ 1 คืนเนื่องจากจะต้องบินกลับกรุงเทพเวลา 10:05 น ของวันที่ 4 เมษายน ผมเช็คอินที่โรงแรมเกือบจะสามทุ่มของคืนวันที่ 3 เมษายน (ผมนั่ง shuttle bus เที่ยว 20.30 น ไปโรงแรมครับ) เช็คอินรวดเร็วครับ หลังจากเอากระเป๋าไปเก็บในห้องก็ลงมาทานอาหารที่ห้องอาหารในล็อบบี้เพื่อสั่งอาหารตามสั่งเนื่องจากห้องอาหารอีกห้องนึงเป็บบุพเฟ่ (โรงแรมมีห้องอาหารเพียง 2 ห้องและรูมเซอร์วิส(อาหารสั่งทานในห้อง) จากที่เช็คดูในแผนที่กูเกิลบริเวณใกล้เคียงไม่มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ทานเสร็จก็กลับขึ้นห้องเพราะต้องตื่นเช้าเพื่อรีบไปสนามบิน โดยรวมถือว่าสะดวกใกล้สนามบินและมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี เป็นหนึ่งตัวเลือกสำหรับท่านที่มีเที่ยวบินตอนเช้าหรือมาถึงดึกๆแล้วอยากจะพักผ่อนก่อนเข้าโตเกียวในเช้าวันถัดไป