pandatrip2015

ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก บริการดี มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงหลายร้าน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ย. 2015
โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Keisei-Narita สามารถเดินทางไปยัง Narita Airport ได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที มี Lawson ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้ออยู่ติดกับโรงแรม เจ้าหน้าที่โรงแรมให้บริการและแนะนำร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงโรงแรมได้ดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินหลายรอบต่อวัน แต่ไฟล์ทที่เราเดินทางเช้าเกินไปเลยไม่ได้ใช้บริการ ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบครัน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
5.8 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
Reception Area
6.3 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
  • japanican.com
3.0 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
アートホテル成田 外観
3.4 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
  • Algotels
0.1 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
  • Nikko Hotels
5.7 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
屋外ジャグジー
1.6 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
บริการรูมเซอร์วิส
3.2 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
  • japanican.com
0.7 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
ร้านอาหาร
6.1 กม. จาก โรงแรมอาป้า เคอิเซอิ นาริตะ เอกิมาเอะ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน นาริตะ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาดมาก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน บริการดีมาก มีรถส่งสนามบินช่วง 6 โมงเช้า แต่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อจองรถก่อน เจ้าน่าที่เขาจะให้บัตรจองมา โรงแรมมีออนเซ็นฟรีอยู่ชั้น 2 แยกชาย-หญิง โรมแรมอยู่ติดสถานีรถไฟ Keisei และ สถานีรถไฟ JR Narita บริเวณโรงแรมมีร้านอาหารเล็กๆ มีทั้งร้านอาหารตู้กด และตามสั่ง ภายในตัวโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ (Family Marth) โดยรมแล้วประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Juraluk
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักขนาดกะทัดรัด พื้นที่น้อย แต่ไม่แออัด ห้องสะอาดเรียบร้อย อุปกรณ์ครบ
เดินทางสะดวกสบายมาก มีรถรับส่งถึงสนามบิน ใกล้ๆโรงแรม มีร้านอาหารมากมาย
ช้อปปิ้งกลับมาล้าๆ ก็มีออนเซนให้แช่

ขอบคุณ Hahahehe_26

สะอาด ใกล้ สถานีรถไฟฟ้า มากๆๆๆ แนะนำถ้าไป รอเครื่อง สามารถเดินเล่นในเมืองนาริตะได้ และมีออนเซนฟรีให้แช่ด้วย มีรถรับส่งสนามบิน แต่มีเป็นเวลาครับ ลองหา Web ดู แต่ห้องน้ำ และเตียงนอน เล็กไปหน่อย แต่สะอาดครับ

ขอบคุณ kittiwas
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักขนาดกะทัดรัด ห้องดีไซน์ได้สวยงาม ห้องสะอาดเรียบร้อยมากค่ะเตียงนอนนุ่มหลับสบาย อุปกรณ์ครบครัน สะดวกสบายมากๆค่ะ มีรถรับส่งถึงสนามบิน พนักงานบริการดี ต้อนรับดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ใกล้ๆโรงแรม มีร้านอาหารมากมาย

ขอบคุณ Panida26
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

>> โรงแรมสะอาด ใหญ่โต แต่ห้องพักแคบไปหน่อยใกล้กับสนามบินนาริตะ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Narita และKeisei-Narita เดินออกสถานี เดินลงบันไดทางเชื่อมไปที่โรงแรมได้เลย ใกล้โรงแรมมีLawson ห้องพักสะอาด มีWifi มีอุปกรณ์ครบชุดแปรงฟัน ยาสีฟัน สบู่ แชมพู ครีมนวด(ของShiseido) มีดโกน ยางรัดผม หมวกอาบน้ำ ฟองน้ำ หวี กระติกน้ำร้อน ชุดยูกาตะ ที่สำคัญมี Onsen แยกชาย-หญิง เปิด06:00am.-02:00am. ><

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chotirot_bell