ฉันเข้าพักที่โรงแรมนี้ 1 คืน เพื่อรอต่อเครื่องไฟลท์เช้า ห้องพักมีขนาดกว้างขวางกว่ามาตรฐานญี่ปุ่นโดยทั่วไป มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และห้องพักก็สะอาดมาก บุฟเฟต์อาหารเช้าไม่มากไม่น้อยเกินไป มีทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่นให้เลือกทาน โดยเฉพาะกาแฟร้อนอร่อยมาก โรงแรมนี้ใช้เมล็ดกาแฟบราซิล และสามารถใส่แก้ว Take away ไปทานนอกโรงแรมได้ด้วย และโรงแรมนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมไปยังสนามบิน ซึ่งควรจองรอบเวลารถก่อนใช้บริการ พนักงานขับรถบริการดีและสุภาพมาก แต่มีข้อเสียนิดหน่อยหากคุณเดินทางจากโตเกียวโดยรถไฟและมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาด้วย คุณจะต้องแบกกระเป๋าลงมาตามบันไดเอง เพราะสถานีที่โรงแรมนี้ตั้งอยู่ไม่มีลิฟท์ ฉันคิดว่าโรงแรม Apa Hotel ที่อยู่ใกล้ๆน่าจะสะดวกกว่า เพราะไม่ต้องแบกกระเป๋าลงบันไดข้ามถนน