Richmond Hotel Narita ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Keisei Narita ประมาณ 300 เมตร เมื่อออกมาจากสถานีรถไฟให้มุ่งหน้าไปยัง East Exit ทางเดินลงไปถนนหน้าโรงแรมมีทั้งบันไดเลื่อนและลิฟท์ง่ายต่อการขนกระเป๋า ทางเดินไปโรงแรมขึ้นเนินนิดนึงแต่ไม่ยากมากสำหรับการลากกระเป๋ามีล้อ ห้องพักใหม่และสะอาด ห้องน้ำก็ดี มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ทั้งไดร์เป่าผม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ในห้องมีตู้เย็น และกาต้มน้ำ และมีเครื่องปรับอากาศด้วย ที่นอนหมอนผ้าห่มก็ดี เยื้องๆกับโรงแรมมีร้านลอว์สัน โรงแรมมีบริการ free shuttle ไปสนามบินแต่ต้องจองล่วงหน้าหนึ่งวัน ตารางรถไม่ค่อยถี่มาก ถ้าเวลาไม่ตรงกับที่เราต้องการก็สามารถนั่ง Keisei narita กลับไปสนามบินได้ ตั๋วราคา 260 เยน