ฉันโชคร้ายขนานใหญ่ที่ไปพักที่โรงแรมเอ็กซ์เซลโฮเทลที่สนามบินนาริตะในคืนวันที่ 11/1/55 นี่เป็นผลมาจากการพลาดเครื่องบินต่อเพราะเที่ยวบินของอเมริกันแอร์ไลน์ล่าช้า (เป็นเรื่องอีกตอนหนึ่ง) ห้องพักค่อนข้างเล็กแม้กระทั่งกับมาตรฐานของญี่ปุ่นเอง มีเตียงเล็กมากสองเตียง (ถึงแม้ว่าจะสะดวกสบายตามสมควร) เนื่องจากเป็นการหยุดพักโดยไม่สมัครใจ อเมริกันแอร์ไลน์จึงจัดหาห้องพักและบัตรรับประทานอาหารเย็นและอาหารเช้าให้ หลังจากเช็คอิน ฉันไปที่บาร์เพื่อหาอะไรดื่มก่อนอาหารเย็น ฉันสั่งแคเนเดียนคลับไปหนึ่งแก้ว เมื่อฉันออกมาจากบริเวณบาร์และได้โต๊ะนั่ง ฉันตกตะลึงที่เห็นว่าถูกคิดราคาแก้วช็อตนั้นที่ (เกือบจะ) เต็มซีซีถึง 1700 เยน (ประมาณ 21.25 ดอลล่าร์!) ฉันไปร้านอาหารที่ล็อบบี้สำหรับมื้อเย็นและยื่นบัตรรับประทานอาหารให้แก่พนักงาน ในตอนนั้น ฉันได้รับการแจ้งว่าไม่สามารถสั่งอาหารจากในรายการได้ ฉันจะได้รับแค่อาหารที่เตรียมไว้คือเนื้อบด ซุป และสลัด ส่วนเครื่องดื่มต้องจ่ายพิเศษ ฉันสั่งเบียร์อาซาฮีซึ่งเสิร์ฟมาในแก้วขนาด 12 ออนซ์ (ที่ไม่เต็มแก้ว) เบียร์นั้นราคา 900 เยน (ประมาณ 11.25 ดอลล่าร์) ถึงกับตะลึง ฉันโหลเหลกลับไปที่ห้องพักเพื่อดูข่าวและเข้านอน ฉันเปิดโทรทัศน์เพื่อที่จะพบว่ามีอยู่แค่ 10 ช่อง - ทั้งหมดเป็นภาษาญี่ปุ่น! และไม่มีช่องข่าวเลย! พนักงานพูดอังกฤษได้ค่อนข้างแย่และไม่มีการแสดงออกถึงการต้อนรับขับสู้ที่ฉันเคยพบเจอมาหลายๆที่ในญี่ปุ่นเลย โดยสรุป ทั้งหมดที่ฉันบอกได้คือถ้าคุณมีศัตรูที่คุณเกลียดที่สุดแล้วล่ะก็ นี่คือโรงแรมที่ต้องแนะนำให้พวกเขาเลย ฉันจะไม่ไปพักที่นั่นอีกหรือแนะนำให้ใคร (ที่ฉันชอบ) รู้ไว้ก่อนดีกว่าไปเจอทีหลัง