Hotels.com
japanican.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Expedia.comUS$103
PricelineUS$108
Rakuten TravelUS$116
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ห่างจากสนามบินมากนักค่ะ ห้องพักก็กว้างขวางพอสมควร ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำด้วยนะคะ และมีกาน้ำร้อน ชากาแฟให้ตามมาตรฐานค่ะ

ห้องอาหารเช้าจะอยู่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ มีอาหารเช้าให้เลือกพอสมควรค่ะ ทั้งตะวันตกและญี่ปุ่น โดยต้องใช้คูปองอาหารเช้านะคะ อาหารเช้าจะเริ่มเวลา 6.00-9.30 น.ค่ะ แต่ที่นั่งมีไม่ได้เยอะมาก เพราะฉะนั้นลงไปก่อนตั้งแต่เช้าจะดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ Pakwan_C
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณรอบสนามบินนาริตะ เหมาะสำหรับการพักหากเดินทางมาสนามบินเที่ยวบินดึกหรือต้องการเดินทางในเที่ยวบินเช้า ห้องพักสะอาดเรียบร้อย นอนสบาย มีชุดอุปกรณ์อาบน้ำ แปรงสีฟัน ไดร์เป่าผม ชุดนอนครบพร้อม พนักงานบริการดี พูดภาษาอังกฤษได้ การเดินทางมี shuttle bus ฟรี ระหว่างโรงแรมกับสนามบินนาริตะ ,สถานีรถไฟ Keiseinarita (แล้วสามารถเดินตัดไปยัง สถานี narita JR ได้) และห้าง Aeon บริเวณหน้าโรงแรมมี mini-mart ชั้น 3 มีตู้หยอดเหรียญ และมีตู้กดน้ำแข็ง

2  ขอบคุณ AeK138
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใกล้สนามบินมากพร้อมรถรับส่งทุกครึ่งชั่วโมง เพียงสิบนาทีก็ถึงแล้วค่ะ ที่สำคัญที่นี่เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องน้ำหนักกระเป่าเพราะเค้ามีที่ชั่งน้ำหนักเครื่องใหญ่ที่สามารถชั่งกระเป๋าเดินทางได้มากกว่า 50 โลค่ะ

ห้องพักไม่เล็กเกินไป กำลังดีค่ะ ถือว่าใหญ่สุดในหมู่โรงแรมที่ไปพักๆมา

ที่นี่รับฝากกระเป๋าฟรีด้วยนะคะ ไม่คิดค่าบริการ เค้าเอาไปเก็บไว้ในห้องที่ต้องมีรหัสเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: การมีที่พักใกล้สนามบินและรับส่งไปสนามบินฟรีเป็นสิ่งที่ดีมากในการเดินทาง
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nornorbie
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรามีวันที่ดีเยี่ยมที่โรงแรมนาริตะเอ็กเซลโตคิว เราพักที่นี่หนึ่งคืนก่อนจะเดินทางออกจากญี่ปุ่น เพื่อกลับบ้านที่ออสเตรเลีย และพบว่าพนักงานให้การช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์มาก เป็นกันเอง และพวกเขาจะพูดภาษาอังกฤษได้ ห้องนอนมีขนาดที่เหมาะเมื่อคุณจองห้องพักเตียงคู่; เตียงนอนสบายมีหมอนเพิ่ม เขามีอุปกรณ์ชงชา และกาแฟในห้องพักได้ ห้องน้ำมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ที่โกนหนวด แปรง แชมพู ครีมนวดผม และเครื่องเป่าผม ร้านอาหารในโรงแรมก็ดีมาก และคุณจะมีทางเลือกที่สาม และเลานจ์สำหรับผู้ที่อยากจะมีเครื่องดื่มก่อนนอนที่เงียบสงบ มีบนเครื่องหยอดเหรียญสามชั้นที่แตกต่างกัน หากคุณใช้บางสิ่งบางอย่างแฟนซีเพื่อกลับไปที่ห้องพัก อินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักดี โรงแรมมีรถรับส่งฟรีที่จะพาคุณไปยังสนามบิน เพียงแค่ถามแผนกต้อนรับ และพวกเขาจะให้คุณ รอ เวลา และสถานที่ พวกเขาแม้แต่ร้านขายของกระจุกกระจิกชั้นล่างสำหรับการช้อปปิ้งในนาทีสุดท้ายสำหรับครอบครัว หรือเพื่อน เราจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งเพื่อความสะดวก เนื่องจากใกล้กับสนามบิน และมีรถรับส่งที่จะนำคุณเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติ ด้านลบมีเพียงอย่างเดียวเท่านั้นน คือมีการสูบบุหรี่ในร้านอาหาร และบาร์

1  ขอบคุณ MonroeManning
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2014

Shuttle bus ฟรีมีแค่ชั่วโมงละคัน ไปส่งที่ airport, aeon และสถานีเคเซนาริตะ
พนักงานสายการบินมาพักกันเยอะที่นี่
มี laptop ให้ยืมใช้ในห้องได้ คิดวันละพันเยน
มี wifi ฟรีโดยมี password ให้
สรุปว่าโอเค เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ apich214